สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี. รับรายงานตัวบรรจุบุคลากรที่ปฏิบัติงานเป็นกรณีพิเศษ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

- Advertisement -
นายแพทย์รุ่งฤทัย มวลประสิทธิ์พร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี

บรรจุข้าราชการเป็นกรณีพิเศษ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี รับรายงานตัวบรรจุบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้ารับราชการเป็นกรณีพิเศษ (ระยะที่ 2)

วันที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายแพทย์รุ่งฤทัย มวลประสิทธิ์พร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรับรายงานตัวเพื่อบรรจุบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้ารับราชการเป็นกรณีพิเศษ (ระยะที่ 2) ในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี ทั้งสิ้น 32 ราย ได้แก่ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดปฏิบัติการ นักจิตวิทยาปฏิบัติการ นักโภชนาการปฏิบัติการ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุขปฏิบัติงาน และโภชนากรปฏิบัติงาน โดยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรีได้มอบนโยบายและหลักการปฏิบัติงาน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในฐานะการเป็นข้าราชการ ทั้งนี้ ได้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ในฐานะการเป็นข้าราชการ วินัยและการรักษาวินัยของข้าราชการ จัด ณ ห้องประชุมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี

- Advertisement -

CR. สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ