



วันที่ 23 สิงหาคม 2563 ที่ ปราสาทพระพรหมสิทธิโชค วัดสันติวิหาร ตําบลโคกตูม อําเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี นายสุชัย เลยะกุล ขนส่งจังหวัดสระบุรี นางสมพร สิทธิการนา หัวหน้ากลุ่มวิชาการขนส่งจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วย คณะหัวหน้าฝ่ายบริหาร ข้าราชการ พนักงาน ขนส่งจังหวัดสระบุรี นำป้ายทะเบียนรถเลขสวย พร้อมประมูล อักษร”กร.ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย” เข้าพิธีพุทธาภิเษก อธิษฐานจิต ปลุกเสกเดี่ยวโดย พระเกจิชื่อดังแห่งคลองระพีพัฒน์ “พระครูอาคมสิทธิสุนทร (วิชัย) ปญญาทีโป เจ้าอาวาสวัดสันติวิหาร จำนวนทะเบียนรถเลขสวยในการให้ประมูล 301 หมายเลข ในพิธีเต็มไปด้วยความเข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์ การนำป้ายทะเบียนรถเลขสวย เข้าปลุกเสกในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ที่ประมูลป้ายทะเบียน นอกจากจะได้เลขสวยและถูกใจแล้ว ยังเพิ่มเติมความเป็นสิริมงคล ตามหมวดตัวอักษร “กร.ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย”อีกด้วย





นายสุชัย เลยะกุล ขนส่งสระบุรี ฝากประชาสัมพันธ์ว่า ในปี 2563 นี้ ขนส่งจังหวัดสระบุรี จะจัดประมูลทะเบียนรถเลขสวย อักษรหมวด กร.ซึ่งหมายถึง”ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย”ใน(ระหว่างวันที่ 17 และวันที่ 18 ตุลาคม 2563) ที่ โรงแรมสระบุรีอินน์ สำหรับในปีนี้จะเป็นการประมูลด้วยการเคาะไม้ เป็นปีสุดท้าย และครั้งสุดท้าย จึงอยากเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนชาวสระบุรีที่อยากได้ ทะเบียนรถ เลขสวย เพิ่มเติม เรายังได้นำป้ายทะเบียนเข้าพิธีพุทธาภิเษกเพื่อความเป็นสิริมงคล ไปใช้ในราคาไม่แพง และราคาคงไม่สูงมากนัก ซึ่งใน ปี 2564 ทางขนส่ง จะใช้การประมูลแบบ New Normal หรือเปลี่ยนแปลงไปใช้ระบบอินเทอร์เน็ตทั้งหมด สำหรับในปีนี้ 2563 ก็ยังใช้การประมูลแบบการเคาะไม้ เหมือนเดิม ที่ โรงแรมสระบุรีอินน์ หรือท่านจะประมูลผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ที่ www.tabienrod.com ซึ่งเป็นอักษรหมวด กร.”ก้าวหน้า รุ่งเรืองร่ำรวย ” ซึ่งมี จำนวนหมายเลข ทั้งหมด 301 หมายเลข ราคาจะเริ่มต้นที่หมื่นกว่าบาทเท่านั้น รายได้จากการประมูลจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนและสนับสนุนอุปกรณ์ผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน นอกจากท่านจะได้เลขสวยและถูกใจ แถมความเป็นสิริมงคลแล้ว ยังจะได้รับผลบุญกุศล จากการช่วยเหลือผู้พิการอีกด้วย สำหรับในปีนี้ทางขนส่งยังกังวลเรื่องระบบเศรษฐกิจว่าจะมีผู้ประมูลมากน้อยเพียงใดในเรื่องการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา แต่ถ้าเรามองในแง่บวกก็ถือว่าเป็นโอกาสดีเพราะในเวลานี้ (ใครมีเงินในกระเป๋า ถือว่าท่านได้ของดีและราคาถูกแน่นอน ราคาไม่สูง) ในปีที่ผ่านมาท่านอาจจะทำบุญในราคานี้ไม่ได้ แต่ในปีนี้ “ใครมีเงินในกระเป๋า เชื่อได้เลยว่า ได้เลขดีและราคาถูกแน่นอน”


ถ้าใครมีความพร้อม เดือนกันยายน 2563 ก็จะเปิดให้ลงทะเบียนรถเลขสวยได้เลย จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวสระบุรีทุกท่าน เข้าร่วมประมูลการเคาะไม้ในห้อง ที่โรงแรมสระบุรีอินน์ เป็นปีสุดท้าย ปีหน้าจะประมูลทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด อยากเชิญชวนชาวสระบุรี ว่า “คนสระบุรี ก็มีเงินเหลือที่จะบริจาคช่วยเหลือสังคม”ขอเชิญชวนชาวสระบุรี ให้ออกมาประมูลกันเยอะๆ

สำนักงานขนส่งจังหวัดสระบุรี
ขอเชิญร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร กร “ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย”


ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสระบุรีอินน์ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-3635-1901-3,0-3635-1922-4,0-3620-2754-6 หรือ สายด่วน 1584
ประมูลผ่านอินเทอร์เน็ตได้ที่
www.tabienrod.com