สระบุรี – รถพ่วงลากเทเลอร์ชนรถจยย ติดอยู่ใต้ท้องหน้ารถ ลงมาดูไม่พบคนขับรถจยย.

- Advertisement -

สระบุรี – รถพ่วงลากเทเลอร์ชนรถจยย ติดอยู่ใต้ท้องหน้ารถ ลงมาดูไม่พบคนขับรถจยย.

วันที่ 22 ส.ค.63. ร.ต.อ.กิจวิวรรธน์ อินประสงค์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่ามี รถพ่วงชนรถจยย. มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ที่ หน้าโลตัส ถ.มิตรภาพมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวรรพ.สระบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง

- Advertisement -

พบ รถพ่วงลากเทเลอร์ ทะเบียนหน้า 71-2477 ปทุมธานร พ่วงหลัง 71-2478 ปทุมธานี จอดอยู่กลางถนนเลนซ้าย หน้ารถเสียหายเล็กน้อย ทราบชื่อคนขับ นาย อัจฉริยะสาตร์ พูลนิพัฒน์ อายุ 25 ปี และพบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ สีชมพูขาว ไม่สวมแผ่นป้ายทะเบียน ติดอยู่ที่ใต้ท้องรถด้านหน้า ถัดออกไปประมาณ 30 เมตร ยังพบ ร่างผู้เสียชีวิต นอนคว่ำหน้า ศีรษะเละ ท้องไส้ทะลัก มันสมองและกะโหลกกระจาย เกลื่อนถนน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย ปรมัต รัตนวงศ์ อายุ 23 ปี เลขที่ 147/50 หมู่ 1 ต.ตาลเดี่ยว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี (ตามบัตรประชาชน) เป็นนักเรียนอยู่ที่วิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง

- Advertisement -

แพทย์จึงได้ชันสูตรพลิกศพแล้วได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเก็บชิ้นส่วนมันสมองและกะโหลกของผู้เสียชีวิตใส่ถุงไว้ และจะส่งพร้อมศพ ไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชต่อไป

- Advertisement -

ในที่เกิดเหตุ ต้องให้รถยกมาดึงรถจักรยานยนต์ออกจากใต้ท้องรถพ่วง สภาพรถจักรยานยนต์ พังยับเยินทั้งคัน ล้อหลุดทั้ง 2 ข้าง ชิ้นส่วนรถจยย. ตกเกลื่อนถนน

เบื้องต้นทราบว่า น่าจะเป็นรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก สีขาว ทะเบียน 6กฌ7391 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยการเฉี่ยวชนไฟหน้าด้านซ้ายเสียหาย ยังไม่ทราบชื่อคนขับ ได้ชนรถจยย.ล้ม จนร่างผู้ชีวิตกระเด็นไปอยู่กลางถนน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 20-30 เมตร และรถคันดังกล่าวขณะชนเกิดยางรั่ว ได้ไปจอดอยู่ข้างทาง ที่หน้า รพ.ค่ายอดิศร ห่างกันประมาณ 50 เมตร

แต่ในขณะนั้นยังไม่รู้ว่าคนขับรถจยย.ตายหรือยัง ทำให้รถที่วิ่งตามมา ได้เหยียบร่างผู้เสียชีวิตซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำให้ร่างแหลกเละไปทั้งตัว จนมาถึงรถตู้ที่วิ่งตามหลังกันมาอีก 3 คัน ได้มาทับร่างผู้เสียชีวิตซ้ำซ้อน และได้จอดรถข้างทางลงมาดู เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ เนื่องจากผู้ตายได้ถูกรถทับร่างก่อนหน้านี้แล้วหลายคัน ส่วนรถจยย.ที่คว่ำอยู่เลนซ้าย น่าจะมีรถ10ล้อ มาทับรถจยย.จนพังเสียหายก่อนหน้านี้แล้ว จนรถพ่วงลากเทเลอร์ มาทับซ้ำอีก จนรถจยย.ได้ไปติดอยู่ที่ใต้ท้องรถพ่วงลากเทเลอร์ด้านหน้า ทำให้รถจยย.เสียหายทั้งคัน


ส่วนนาย นาย อัจฉริยะสาตร์ พูลนิพัฒน์ คนขับรถลากเทเลอร์ เล่าให้ฟังว่า ตนเองขับมาเลนซ้าย มาถึงที่เกิดเหตุ เห็นมีรถจยย.คว่ำอยู่แล้ว แต่ตนเองเบรกไม่ทันเพราะกระชันชิดเกินไป จึงได้ชนเข้าไปอย่างจัง แล้วรีบลงมาดู แต่ไม่เห็นคนขับรถจยย. จึงได้เดินดู และเห็นคนนอนตายอยู่กลางถนน ห่างจากรถประมาณ 20-30 เมตร จึงได้เดินมาดูเห็นร่างแหลกเละไปทั้งตัว น่าจะโดนรถที่ตามหลังมาทับร่างหลายคันแล้ว จนร่างเละไปทั้งตัว


ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เชิญตัวทั้งหมดไปสอบปากคำ ที่ สภ.เมืองสระบุรี และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ ในระหว่างนี้ยังไม่รู้ว่าใครผิด
มีสัมภาษณ์ นาย อัจฉริยะสาตร์ พูลนิพัฒน์ คนขับรถพ่วงลากเทเลอร์

สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ