ขนส่งสระบุรี. สุชัย เลยะกุล นำผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ขอพรเจ้าพ่อศาลหลักเมือง เตรียมเปิดประมูลทะเบียนรถเลขสวย.

- Advertisement -

วันที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 09.09 น. ที่ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จังหวัดสระบุรี นายสุชัย เลยะกุล ขนส่งจังหวัดสระบุรี นำฝ่ายบริหารส่วนขนส่งจังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่ส่วนขนส่งสระบุรี และบรรดาเหล่าสาวงาม ร่วมพิธี ไหว้สักการะขอพรศาลเจ้าพ่อหลักเมืองและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำจังหวัดสระบุรีและเพื่อความเป็นสิริมงคล เพื่อให้การประมูลเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดตัวอักษรนำหน้า กร. ซึ่งหมายถึง (“ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย”) เป็นไปด้วยความราบรื่น เรียบร้อยด้วยดี รายได้จากการประมูลเลขสวยในครั้งนี้นำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนสนับสนุนอุปกรณ์ผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน


นายสุชัย เลยะกุล ขนส่งสระบุรีกล่าวว่า ในปีนี้ 2563 หน้าขนส่งจังหวัดสระบุรีจะจัดประมูลทะเบียนรถเลขสวย อักษรหมวด กร.ซึ่งหมายถึง”ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย”ในวันที่ 17 และวันที่ 18 ตุลาคม 2563 ที่โรงแรมสระบุรีอินน์ สำหรับในปีนี้จะเป็นการประมูลด้วยการเคาะไม้ เป็นปีสุดท้าย อยากเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนชาวสระบุรี ที่อยากได้เลขสวยไปใช้ในราคาไม่สูงนักซึ่งในปี 2564 จะใช้การประมูลแบบ New Normal หรือใช้ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ในปีนี้ก็ยังใช้การประมูลแบบการเคาะไม้ ที่ โรงแรมสระบุรีอินน์ หรือท่านจะประมูลผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ ซึ่งเป็นอักษรหมวด กร.”ก้าวหน้า รุ่งเรืองร่ำรวย ” ซึ่งมี จำนวนหมายเลข ทั้งหมด 301 หมายเลข ราคาจะเริ่มต้นที่หมื่นกว่าบาทรายได้จากการประมูลจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนและสนับสนุนอุปกรณ์ผู้พิการที่ประสบอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน นอกจากท่าน จะได้เลขสวยและถูกใจ ท่านยังมีส่วนได้รับบุญกุศลอีกด้วย
สำหรับในปีนี้ทางขนส่งยังกังวลเรื่องระบบเศรษฐกิจว่าจะมีผู้ประมูลมากน้อยเพียงใดในเรื่องการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา แต่ถ้าเรามองในแง่บวกก็ถือว่าเป็นโอกาสดีเพราะในเวลานี้ (ใครมีเงินในกระเป๋า ถือว่าท่านได้ของดีและราคาถูกแน่นอน ราคาไม่สูง) ในปีที่ผ่านมาท่านอาจจะทำบุญในราคานี้ไม่ได้ แต่ในปีนี้ “ใครมีเงินในกระเป๋า เชื่อได้เลยว่า ได้เลขดีและราคาถูกแน่นอน”

- Advertisement -


ถ้าใครมีความพร้อม ภายในเดือนกันยายน 2563 ก็จะเปิดให้ลงทะเบียนรถเลขสวยได้ จึงเชิญชวนพี่น้องชาวสระบุรีทุกท่านเข้าร่วมประมูลการเคาะไม้ในห้องที่โรงแรมสระบุรีอินน์ เป็นครั้งสุดท้าย ปีหน้าจะประมูลทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมดอยากเชิญชวนชาวสระบุรี ว่า “คนสระบุรี ก็มีเงินเหลือที่จะบริจาคช่วยเหลือสังคม”อยากให้ออกมาประมูลกันเยอะๆ การประมูลมีเพียง 2 วันเท่านั้นคือ วันเสาร์ที่ 17 และวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 เท่านั้น ที่ โรงแรมสระบุรีอินน์

- Advertisement -


สำนักงานขนส่งจังหวัดสระบุรี
ขอเชิญร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร กร “ก้าวหน้า รุ่งเรือง ร่ำรวย”

- Advertisement -

ในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสระบุรีอินน์ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
สอบถามเพิ่มเติมโทร 0-3635-1901-3,0-3635-1922-4,0-3620-2754-6 หรือ สายด่วน 1584

Super #Number เลขสวยช่วยเหลือสังคม

และประมูลทางระบบอินเตอร์เน็ต
www.tabienrod.com

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ