สระบุรี.เก๋งบึ่งมาเต็มแรง เสยท้ายรถจักรยานยนต์ เสียชีวิตคาถนน 1 ราย.

- Advertisement -

วันที่ 11 ส.ค.63. ร.ต.อ. พรชัย กุระจินดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งว่ามี อุบัติเหตุรถเก๋งชน รถ จยย. มีผู้เสียชีวิต 1 ราย อยู่ที่ ถ.มิตรภาพขาเข้ากรุงเทพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย กู้ภัยสว่างสระบุรี
พบ รถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีเงิน ทะเบียน ภว 9626 กรุงเทพมหานคร สภาพรถ ไฟด้านหน้าข้างซ้ายพัง กระจกด้านหน้าแตกร้าว ขอบหลังคายุบ จอดอยู่ที่เลนขวาติดเกาะกลางถนน พบ นาย นิกร พูลนิพัฒน์ อายุ 56 ปี เจ้าของรถเก๋ง ยืนตัวสั่น ตกใจ อยู่ที่ข้างรถ ยืนรอมอบตัวไม่หนีไปไหน

หน้ารถพบ ผู้บาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่ มีบาดแผลฉกรรจ์ตามลำตัวและท้ายทอย หน้าผากมีแผลเหวอะหวะต้องเอาผ้าก็อตแปะไว้เพราะเลือดไหลออกเยอะ จับชีพจรไม่เต้น เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันทำการ cpr เผื่อว่าจะช่วยชีวิตได้ แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียชีวิตมาก่อนหน้านี้แล้ว ถัดไปห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 15 เมตร พบ รถ จยย. ฮอนด้าเวฟไอ 110 สีดำ ทะเบียน ขธร 952 สระบุรี ซึ่งน่าจะโดนชนที่ท้ายรถและไถลมาอยู่ที่เลนซ้ายของถนน สภาพรถ ข้างรถและหน้ารถเสียหาย ด้านท้ายรถพัง ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นาย นวนจันทร์ คะตะอินทร์ อายุ 59 ปี เลขที่ 36 หมู่ 4 ต.หนองปลาไหล อ.เมือง จ.สระบุรี (ตามบัตรประชาชน ) ในที่เกิดเหตุยัง พบ ชิ้นส่วนรถเก๋งตกอยู่ และชิ้นส่วนรถ จยย. เช่น ไฟท้ายรถ และบังโคลนรถ ตกอยู่ใกล้ๆกับผู้เสียชีวิต และหมวกกันน็อค 1 ใบ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนำผู้เสียชีวิตไปไว้ที่ รพ.สระบุรี เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

- Advertisement -


เบื้องต้น นาย นิกร พูลนิพัฒน์ ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเองมาจาก อ.แก่งคอย จะมุ่งหน้าไปบางปะอิน ได้ขับรถบนเส้นทางถนนมิตรภาพอยู่เลนขวาสุดมาอย่างเร็ว จนมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจยย.ข้ามเลนมาอยู่เลนขวา ซึ่งตนเองมองไม่เห็น จึงได้ชนไปที่ท้ายรถอย่างจัง ทำให้ผู้เสียชีวิตกระเด็นมาโดนกระจกหน้ารถ และกระเด็นตกลงไปอยู่ที่พื้นถนน ส่วนรถจยย.ได้ไถลไปอยู่เลนซ้ายของถนน ดีว่าช่วงนั้นไม่มีรถขับตามมา ตนเองตกใจไม่รู้จะทำอย่างไร จนกู้ภัยสว่างได้เข้ามาช่วยทำการปั้มหัวใจ แต่ว่าผู้ตายไม่ตอบสนอง ตนเองสงสารผู้ตายมากที่ตนเองได้ขับรถชน
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดูกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ จึงได้นำตัว นาย นิกร พูลนิพัฒน์ ไปสอบสวนที่สภ.เมืองสระบุรี เพื่อจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ