เตือนภัย. อย่าหลงเชื่อ ( อดีตเจ้าอาวาส) 18 มงกุฎ หลอกลวง.

- Advertisement -

เตือนภัยอย่าหลงเชื่อ 18 มงกุฎ หลอกลวง
หลังจากที่นายกสมาคมกีฬามวยไทย มวยสากล แทนคุณแผ่นดิน พร้อมเลขาธิการสมาคม ได้เดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตเจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งย่านหนองจอก โดยนำหลักฐาน เป็นเอกสารเกี่ยวกับการเปิดขอรับบริจาคเงิน โดยการแอบอ้างชื่อสมาคมฯไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามจนเป็นข่าวครึกโครมแล้วนั้น

- Advertisement -


จากการตรวจสอบพบว่า อดีตเจ้าอาวาสดังกล่าวเป็นคนๆเดียวกับ(หลวงพ่อคนดัง)ที่ว่ากันว่า สามารถเสกหุ้น ให้ขึ้นราคา ป่วนจนลูกศิษย์ ลูกหา กลุ่มเสื้อแดงในปี พ.ศ.2557 หลงเชื่อ นำพานายทุนนักธุรกิจมาร่วมลงทุนค้าหุ้นในสมัยนั้นจนโด่งดัง แต่แล้วหลังเกิดรัฐประหารใน ปี 2558 ได้มีการตรวจสอบ เพราะสงสัยเกี่ยวกับจำนวนเงินมหาศาลที่อาจเข้าข่ายเกี่ยวพันกับกระบวนปั่นหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ โดยหลวงพ่อคนดังร่วมเป็นแกรนใหญ่ แต่ได้แอบสึกและมาโผล่แสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์หลอกลวงแอบอ้างชื่อสมาคมกีฬามวยขอรับบริจาคเงิน ซื้อรองเท้าให้เด็กนักเรียนชายแดนภาคใต้
เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้มีนักธุรกิจชื่อดังของจังหวัดสระบุรี (ขอสงวนนาม) ที่เคยตกเป็นเหยื่อของหลวงพ่อคนดังรายนี้ เปิดเผยว่า ตนเคยเสียค่าโง่ตกเป็นเหยื่อ เมื่อครั้งถูกชักจูงให้ไปลงทุนซื้อหุ้น สูญเงินไปเป็นจำนวนนับสิบล้านบาท ดังนั้นจึงอยากจะฝากเตือนพี่น้องประชาชนว่าอย่าไปหลงเชื่อใครง่ายๆ เพราะมันจะเป็นบทราคาแพง โดยเฉพาะพวกที่หวังรวยทางลัด นอกจากจะชื่อว่าต้องเสียค่าโง่แล้ว ยังจะต้องช้ำใจเพราะถูกพวก 18 มุงกฎหลอกลวงอีกด้วย

- Advertisement -

CR.สมยศ พิมมะศร รายงาน.

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ