สระบุรี. อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1 นำข้าราชการฝ่ายตุลาการ ศาลยุติธรรมในจังหวัดสระบุรี ถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

- Advertisement -

อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 1 นำข้าราชการฝ่ายตุลาการ ศาลยุติธรรม ในจังหวัดสระบุรี ประกอบด้วย ศาลแรงงานภาค ๑ ศาลจังหวัดสระบุรี ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรีและศาลแขวงสระบุรี ถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓
วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๐ นาฬิกา นายณรงค์ สุธรรมโกศล อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค ๑ เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๖๖๓ โดยเริ่มด้วยอธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค ๑ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพร และถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้นได้กราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลและนำข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรมประกอบด้วย ศาลแรงงานภาค ๑     ศาลจังหวัดสระบุรี ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรีและศาลแขวงสระบุรี กล่าวถวาย สัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและสดุดีจอมราชา ณ บริเวณห้องประชุมชั้น ๑๓ อาคารศาลจังหวัดสระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ