ตำรวจชัยภูมิตามรวบพ่อเฒ่าหื่น อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน วัย73หื่นข่มขืนหลานด.ญ.7 ขวบนับครั้งไม่ถ้วนดำเนินคดี

- Advertisement -

ตำรวจชัยภูมิตามรวบพ่อเฒ่าหื่น อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน วัย73หื่นข่มขืนหลานด.ญ.7 ขวบนับครั้งไม่ถ้วนดำเนินคดี

ชัยภูมิ – สุดสลดพ่อเฒ่าอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหื่นหลอก ด.ญ.วัย7ขวบ พาไปข่มขืนในกระทอมกลางทุ่งนาและยุ้งข้าวใกล้บ้านก็ไม่เว้นนานนับเดือน ก่อนความแตกเด็กสาวน้อยวัย 7 ขวบ เกิดมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศหนัก จนแม่น้องพยายามถามว่าเกิดอะไรขึ้นจึงตัดสินใจบอกแม่ ญาติๆพากันโร่ขึ้นโรงพักเข้าแจ้งความขอให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุดตำรวจตามลากคอได้คาบ้านพัก
เมื่อวันที่ 19 ก.ค.63 ) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากญาติเด็กสาวเคราะห์ร้ายว่าเกิดเหตุสุดสลดใจ มีพ่อเฒ่าวัย 73 ปี ข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ ที่หมู่บ้านไทรงาม ตำบลโป่งนก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ หลังรับแจ้ง ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบพร้อมด้วยชาวบ้านจำนวนหนึ่ง เพื่อเดินทางไปยังบ้านเด็กผู้เสียหาย และพบกับนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี แม่ของน้อง ด.ญ อายุ 7 ขวบ ที่ได้รับความเสียหายในครั้งนี้ โดยแม่น้องเล่าให้ฟังว่า ลูกสาววัย 7 ขวบ ของตนเอง ได้เล่าให้ฟังว่ามีอาการเจ็บและปวดที่อวัยวะเพศมากจึงขอร้องให้พาไปหาหมอที่อนามัย หลังตน จึงสอบถามลูกสาวว่าไปทำอะไรมาและเคนสอบถามอยู่นานจึงทราบลูกสาวได้ถูกพ่อเฒ่าอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหื่นวัย 73 ปี ข่มขืน

- Advertisement -


ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันมานาน และบ้านก็อยู่ห่างจากบ้านผู้เสียหายเพียงประมาณ 20 เมตร ซึ่งน้อง 7 ขวบถูกพ่อเฒ่าหื่นรายนี้หลอกพาไปข่มขืนมาหลายครั้งแล้ว ทั้งที่บริเวณกลางทุ่งนา และบริเวณยุ้งข้าวใกล้บ้านอีกหลายครั้งมาแล้ว ซึ่งน้องถูกข่มขู่ไว้ไม่ให้บอกใคร ก่อนที่ความจะมาแตกเพราะน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมาก แม่จึงพยายามสอบถามจึงรู้ความจริงครั้งนี้ขึ้น
หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้พาแม่เด็กและลูกสาวเดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.วุฒิชัย เยิมสูงเนิน สว.สอบสวน สภ.เทพสถิต และได้พาน้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเทพสถิต ซึ่งล่าสุดวันนี้มีผลตรวจร่างกายของน้องออกมาแล้วว่า ปรากฏว่าพบร่องรอยอวัยวะเพศฉีกขาด จากการถูกข่มขืนจริง

- Advertisement -


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะที่เด็กหญิงบี นามสมมุติ อยู่ที่บ้าน พ่อแม่ญาติพี่น้องไปทกไร่ทำนาหมด ได้มีพ่อเฒ่าฯอายุ 73 ปีอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ใน ต.โป่งนก อ.เทพสถิตจ.ชัยภูมิ ผู้ก่อเหตุที่เป็นเพื่อนยายของตนได้มาถามหายายที่บ้านพักแต่ยายไปทำไร่อยู่ท้ายหมู่บ้าน โดยพ่อเฒ่าฯผู้ต้องหาจึงออกอุบายบอกให้เด็กหญิงบีฯช่วยพาไปตามหายายที่ไร่ด้วย เด็กหญิงบีเห็นเป็นญาติกัน จึงขึ้นรถจักรยายนต์พาฯผู้ต้องหาไปตามหายายที่ไร่ ที่อยู่ในป่าท้ายหมู่บ้าน แต่ระหว่างทางฯผู้ต้องหาได้จอดรถแล้ว บอกให้ตนเดินตามมาที่กระท่อมนาเพื่อเข้าสิ่งของไปฝากยาย เมื่อไปถึงกระท่อมนาผู้ต้องหาฯได้กอดและถอดเสื้อผ้าเด็กหญิงเคราะห์ร้ายออกแล้วใช้อวัยวะเพศถูไถกับของสงวนของเด็ก จนสำเร็จความไคร่ หลังจากนั้นได้นำตัวเด็กกลับไปส่งที่บ้านพักพร้อมบอกว่าอย่านำความไปบอกใครหลังจากนั้นผู้ต้องหาฯผู้ต้องหายังแวะเวียนมารับตัวเด็กหญิงบีฯผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ไปข่มขื่นอีกหลายครั้งนานนับเดือน โดยทุกครั้งผู้ต้องหาฯจะข่มขู่ว่าอย่าไปบอกใครถ้ารู้ข่าวจะกลับมาทำร้ายร่างกายนอกนั้นยังให้เงินเด็กหญิงเคราะห์ร้ายไว้ไปซื้อขนมกิน จนกระทั้งอยู่ต่อมาอวัยวะเพศของเด็กหญิงเคราะห์ร้านรายนี้เกิดอักเสพ ก่อนที่ความจะมาแตกเพราะน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมาก แม่จึงพยายามเค้นสอบถามจึงรู้ความจริงครั้งนี้ขึ้น

- Advertisement -

ด้านยายวัย อายุ 68 ปี ซึ่งเป็นยายน้อง) ของด.ญ. 7 ขวบที่ถูกข่มขืนในครั้งนี้กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากต่อเหตุการณ์นี้และไม่คิดว่าเพื่อนบ้านที่สนิทกันมานาน จะทำกันได้ลงคอขนาดนี้แม้แต่กับเด็กซึ่งวัยเพียง 7 ขวบ ไม่รู้หัวใจทำด้วยอะไร เด็กตาดๆก็ยังกล้าทำลงไปได้ผิดมนุษย์มนา และอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวคนก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดโดยเร็วด้วย

ซึ่งล่าสุดทางด้านพ.ต.อ.พีรวัฒน์ มงคลสวัสดี ผกก.สภ.เทพสถิต พร้อมด้วยพ.ต.ท.สุราษฎร์ แก้งวังปา สว.สืบสวน ได้นำกำลับุกเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาหื่นกามได้ที่บ้านพักห่างจากท้ายหมู่บ้านไปประมาณ 500 เมตร และได้เชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.เทพสถิต ร่วมกับตัวแทนสหวิชาชีพ ตาม พรบ.คุ้มครองเด็ก เพื่อควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาข่อขื่นกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า15ปีและพากเด็กตำกว่า15ปีไปจากผู้ปกครองเพื่อทำกระทำอนาจาต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ