วงปิดจับภาพคนร้ายลักเงินใต้เบาะ จยย.

- Advertisement -

สระบุรี- กล้องวงปิดจับภาพขณะคนร้ายมาซ่อมถจยย.และเดินเข้ามาลักเงินในกระเป๋าไปซ่อนไว้ใต้เบาะรถจยย.ของตนเอง อย่างหน้าตาเฉย

วันที่ 14 ก.ค.63. เมื่อวันที่ 13 ก.ค.63. ช่วงเวลา 10.30 น. กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายสวมเสื้อกีฬาสีแดงเบอร์ 1 สวมกางเกงขาสั้นสีเทา อายุประมาณ 30 ปี ขณะขับรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สปาร์ค เอ็ก สีบรอน มาเปลี่ยนขาตั้ง ที่ร้านชัยเซอร์วิส กับ นาย ศักดิ์ชัย กล้าหาญ อายุ 55 ปี เจ้าของร้านซึ่งอยู่คนเดียว เลขที่ 3/32 ม.7 ต.สวนดอกไม้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ได้เดินวนดูรรอบๆหน้าร้าน และได้ย่องเข้ามาลักเงินในกระเป๋าที่วางอยู่ในตะกร้าหน้าเคาน์เตอร์ใส่กระเป๋ากางเกงตนเอง ได้ไปประมาณ 7 พันกว่าบาท และคนร้ายได้เดินออกไปเอาเงินซุกซ่อนไว้ใต้เบาะรถมอเตอร์ไซค์ของตนเอง

- Advertisement -

ขณะเจ้าของร้านเอาเครื่องมือไปเก็บ และได้เดินกลับมาเก็บเงินค่าซ่อมรถกับคนร้าย จำนวน 160 บาท คนร้ายให้แบงค์ร้อยสองใบ เจ้าของได้เดินไปหยิบเงินในกระเป๋าหน้าเคาน์เตอร์เพื่อจะมาทอน แต่ว่าปรากฏว่า ไม่มีเงินอยู่ในกระเป๋าเลยสักบาท ตนเองเอ๊ะใจว่าเงินในกระเป๋าหายไปไหน ได้เดินเข้าไปในห้องเพื่อหาเงิน เอามาทอนให้กับคนร้ายก่อน 40 บาท กลัวว่าจะรอนาน

- Advertisement -


ตนจึงได้ถามคนร้ายว่า ได้มาหยิบเงินในกระเป๋าไปหรือเปล่า คนร้ายปฏิเสธ ตนเองจึงได้เอามือไปจับที่กระเป๋ากางเกงของคนร้าย เพื่อตรวจสอบดู คนร้ายได้ปลิ้นกระเป๋าออกมาให้ดูว่ามีเงินอยู่แค่ 25 บาท และคนร้ายจึงได้ขับรถออกไป ตนจึงได้รีบมาเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบว่า คนร้ายคือ คนที่ใส่เสื้อกีฬาสีแดงเบอร์ 1 นี่เอง ที่ได้ลักเงินของตนเองไปอย่างหน้าตาเฉย จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี ให้มาตรวจสอบที่ร้าน

- Advertisement -


ต่อมา ตนเองได้ทราบข่าวว่าคนร้ายอยู่ที่ หมู่บ้านหนองจิก ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้าน ตนจึงได้ไปตามคนร้ายที่บ้าน เจอรถจยย.จอดอยู่หน้าบ้าน และตัวคนร้ายอยู่ข้างในบ้าน แต่ตนเองไม่กล้าเข้าไป จึงได้เฝ้าไว้กลัวว่าคนร้ายจะหนี และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ไม่ต้อง ให้ตนเองกลับมาก่อน และรอหมายจับอย่างเดียว ตนเองไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ทั้งๆที่คนร้ายก็ยังอยู่ในบ้าน แต่ตำรวจไม่ยอมมาจับให้ ตนเองจึงต้องจำใจกลับบ้าน หลังจากนั้นได้ข่าวว่า ตำรวจไปตามจับที่บ้าน แต่คนร้ายได้หนีไปแล้วมีสัมภาษณ์ นาย ศักดิ์ชัย กล้าหาญ (เจ้าของร้าน)


cr : สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ