กล้องวงจรปิดจับภาพหญิงวัยกลางคน ขโมยทรัพย์สิน ของนักศึกษาแพทย์ ปีที่ 6 ในโรงพยาบาลสระบุรี.

- Advertisement -


วันที่ 10 ก.ค.63. จากกรณีที่มีการโพสในโลกเชียลของเพจโรงพยาบาลสระบุรี ‘’ แจ้งเบาะแส คนร้ายขโมยของนักศึกษาแพทย์ ได้แก่ ไอแพด โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ อย่างอุกอาจ ที่ศูนย์แพทย์โรงพยาบาลสระบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563ท่านใดพบเห็นบุคคลในภาพกรุณาเเจ้งเบาะแสที่โรงพยาบาลสระบุรี 089-9019690 ‘’


ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ที่ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกโรงพยาบาลสระบุรี พบ นาง วันเพ็ญ บัวทอง หัวหน้าสำนักงานศูนย์แพทยศาสตร ให้นักศึกษา(ผู้เสียหาย) เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันศุกร์ ที่ 3 ก.ค.63. ช่วงเวลาประมาณ 12.00น. มีนักศึกษาแพทย์ของมหาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 6 หลายคน มาเรียนอยู่ที่ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกโรงพยาบาลสระบุรี ขณะมานั่งพักอยู่ที่ห้องสโมสรนักศึกษาแพทย์ และได้ออกจากห้อง เวลาประมาณ 13.30 น. ได้เอากระเป๋าสะพายข้างวางไว้บนโต๊ะ ซึ่งในกระเป๋าสะพายข้าง มี กระเป๋าตัง มีเงินประมาณ 500-1000 บาท , เอกสารต่างๆ , โทรศัพท์ของโรงพยาบาลสระบุรี ที่เอาไว้ให้ใช้ติดตัว และเพื่อนชายได้วางไอแพด ไว้อีกโต๊ะหนึ่ง ได้หายไปด้วย ซึ่งในไอแพดมีรายละเอียดการเรียนและการสอบอย่างมากมาย ตนเองไม่คาดคิดว่า จะมีคนร้ายเข้ามาในห้องพักนี้ได้ เนื่องจากต้องใช้เครื่องแสกนนิ้วมือ แต่ระหว่างนั้นทราบว่าประตูได้ปิดไม่สนิท คนร้ายจึงได้เข้ามาขโมยทรัพย์สินไปได้อย่างลอยนวล จึงได้นำกล้องวงจรปิดไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสระบุรี ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้

- Advertisement -


ตนเองอยากให้คนร้ายนำเอกสารทั้งหมดมาคืนเพราะเป็นเอกสารสำคัญๆทั้งนั้น ส่วนเงินไม่ต้องนำมาคืนก็ได้ จึงอยากเตือนภัยให้กับโรงพยาบาลทุกที่หรือที่อื่นๆให้ระวังบุคคลที่อยู่ในกล้องวงจรปิดนี้ เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายซึ่งเป็นหญิงรูปร่างท้วม อายุประมาณ 35-40 ปี ได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างออกจากหน้าโรงพยาบาลสระบุรี ให้ไปส่งที่สถานีขนส่ง จ.สระบุรี ขึ้นรถสาย จ.นครราชสีมา หลบหนีไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ