หนุ่มใหญ่งมหาหอย มาแกล้มเหล้ากับเพื่อน เงียบหายลับไปในบึง

- Advertisement -


วันที่ 11 ก.ค.63. ช่วงเย็นวันนี้ ศูนย์กู้ภัยสว่างสระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ คนจมน้ำเสียชีวิต อยู่ที่ หมู่.3 ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่าง และชุดนักประดาน้ำของกู้ภัยสว่าง ไปยังที่เกิดเหตุ พบเป็นบ่อน้ำอยู่กลางหมู่บ้าน มีชาวบ้านได้มายืนมุงดูกัน เจ้าหน้าที่ชุดนักประดาน้ำจึงได้ทำการลงงมค้นหาผู้เสียชีวิตที่อยู่ใต้น้ำ ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็พบ ร่างของผู้เสียชีวิต จึงได้นำร่างขึ้นมาไว้ที่ขอบบ่อ ทราบชื่อ นาย เอกพจน์ บุญขันธ์ อายุ 50 ปี ตรวจสอบสภาพศพ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ

สอบถามเพื่อนผู้ตาย ได้ความว่า ผู้ตายเป็นคนเลี้ยงวัว ได้ต้อนวัวกลับคอก และได้มานั่งดื่มสุรากันที่ใต้ต้นไม้ขอบบ่อกัน 3 คน พอเมาได้ที่แล้ว ผู้ตายชอบงมหอย จึงได้เดินลงไปในบ่อและดำน้ำ โผล่หัวขึ้นมา แล้วก็ค่อยๆจมหายไป พวกตนเห็นจึงร้องตะโกนเรียก แต่ผู้ตายไม่ตอบ จึงได้กระโดดลงไปช่วย แต่ก็ไม่ทัน เพราะน้ำลึกเกินไป จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างมาช่วย

- Advertisement -


ด้าน นาย เกษม เพชรสิงห์ อายุ 65 ปี อดีตผู้ใหญ่บ้าน เล่าว่า ผู้ตายได้มาเลี้ยงวัวอยู่กับตน ประมาณ 10 เดือน แล้ว ผู้ตายเวลาเมาแล้วชอบกระโดดเล่นน้ำดำหาหอย เอาไปขายแลกเงินมาซื้อเหล้ากิน เป็นประจำ ผู้ตายนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร มีแต่คนชอบ และไม่ยุ่งกับใคร เพราะแกชอบกินเหล้าอย่างเดียว

- Advertisement -

ส่วนศพเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ถ้าญาติไม่ติดใจเอาไว้ ก็จะส่งศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

- Advertisement -

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ