ตะลึงเตียงไม้ เจ้าของนอนตาย เผาไฟ 2 ชม.ไม่ไหม้ ญาติยกให้วัดแต่ใช้ไม่ได้ กลิ่นแรง

- Advertisement -

ตะลึงเตียงไม้ เจ้าของนอนตาย เผาไฟ 2ชม.ไม่ไหม้ ญาติยกให้วัดแต่ใช้ไม่ได้ กลิ่นแรง

ตะลึงเตียงไม้ เจ้าของนอนตาย เผาไฟ 2ชม.ไม่ไหม้ ญาติยกให้วัด แต่ใช้ไม่ได้กลิ่นแรง กู้ภัยฮุก31 โคราช เผยคลิปวิดีโอ เหตุการณ์ประหลาด เชื่อคนตายหวงของ

- Advertisement -

วันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้ากรณี กู้ภัยฮุก31 จุดโนนสูง เปิดเผยคลิปวีดีโอ ขณะที่นำเตียงไม้ของผู้เสียชีวิตไปเผาแต่ไม่ไหม้ จนเป็นที่ฮือฮาในโซเชียล หลังจากที่กู้ภัยได้รับแจ้งจากญาติผู้เสียชีวิตให้นำเตียงไม้ ที่ผู้เสียชีวิตนอนตายไปมอบให้ทางวัดป่าดอนแต้วใช้ประโยชน์ แต่เนื่องจากเตียงไม้มีคราบเลือดและน้ำเหลืองซึมเข้าเนื้อไม้และมีกลิ่นไม่สามารถใช้งานได้

- Advertisement -

ทางวัดจึงให้กู้ภัยช่วยกันเผา โดยใช้น้ำมันและยางในรถจยย.เป็นเชื้อเพลิง แต่ปรากฏว่าเผาเท่าไรก็ไม่ยอมไหม้ไฟ กู้ภัยใช้น้ำมันกว่า 6 ลิตร ยางในรถจยย.กว่า 10 เส้น เตียงไม้ตัวดังกล่าวก็ไม่ยอมไหม้ จนงมีการตั้งจิตอธิฐานบอกกล่าวผู้เสียชีวิต จากนั้นไม่นานเตียงไม้ดังกล่าวก็ไหม้ไปกับเปลวไฟจนเหลือเพียงเถ้าถ่าน

- Advertisement -

ล่าสุดวันนี้ ที่วัดป่า อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา พระสมเดช ฐิตเตโช อายุ 58 ปี พระลูกวัดที่อยู่ในเหตุการณ์ พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดที่เผาเตียงพร้อมเล่าให้ฟังว่า ทางวัดได้รับเตียงบริจาคมาซึ่งเป็นเตียงของผู้ตาย แต่เตียงดังกล่าวไม่สามารถใช้งานได้ เพราะมีกลิ่นเหม็น ทางวัดจึงให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเผาทิ้งแต่พบว่าเตียงไฟไม่ไหม้ เพราะเชื่อว่าคนตายน่าจะเป็นห่วงเตียงของตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องของความเชื่อของคนในพื้นที่

cr : ชล สุรสิทธิ์ ชัยสา

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ