สระบุรี – ข้าวยากหมากแพง โจรออกปล้นรถลุงขับวิน ทำร้ายอาการหนัก

- Advertisement -

สระบุรี – ข้าวยากหมากแพง โจรออกปล้นรถลุงขับวิน ทำร้ายอาการหนัก

7 กรกฎาคม 2563 เตือนภัยประชาชน หลังจากที่ช่วงค่ำของวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายว่าจ้างวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างให้ไปส่ง ซึ่งเป็นเส้นทางเปลี่ยว ในพื้นที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อได้จังหวะคนร้ายทำทีของร่วงกลางทาง คนขับวินจึงวนรถไปเก็บให้ โดยใช้จังหวะนี้ใช้มีดแทงและต่อสู้ จนคนร้ายสามารถชิงรถจักรยานยนต์หนีไป

- Advertisement -

หลังเกิดเหตุได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นว่า พื้นที่ดังกล่าวเกิดเหตุในลักษณะนี้มาหลายครั้งไม่ว่าจะเป็น ดักปล้น , กระชากสร้อย เพราะเป็นเส้นทางเปลี่ยวและมืด

- Advertisement -

เมื่อคืนมีเหตุปล้นชิงรถมอร์เตอร์ไซค์เส้นทางบ้านช่องใต้-ป่าไผ่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ผู้เสียหายบาดเจ็บสาหัส ขี่รถกลางคืนที่เปลี่ยวๆ

- Advertisement -

โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง จ.สระบุรี ได้ลำดับเหตุการณ์ว่า สอบถามจากลุงขับวินครับ…. ลุงขับวิน แจ้งว่ามาจาก วินหลังสถานีรถไฟแก่งคอยถูกว่าจ้างให้มาส่งที่สถานีรถไฟบ้านช่องใต้ พอมาถึงเส้นฝ่าย(เข้าสถานีรถไฟบ้านช่องใต้) คนร้ายก็ให้ขับเลยสถานีรถไฟบ้านช่องใต้ไป บอกว่ายังไม่ถึงจุดหมาย พอลุงขับไปเรื่อยๆ ข้ามสะพานฝ่ายไปหน่อยนึง คนร้ายก็แกล้งทำกระติกน้ำหล่น แล้วลงขับวิน วนกลับไปเอากระติกน้ำให้คนร้าย ละมันก็เดินอ้อมมาหาลุง แต่ลุงขับวินมอเตอร์ไซค์ สังเกตุเห็นมีด คนร้ายก่อน ลุงขับวินเลยกีบคนร้ายก่อน แล้วมอเตอร์ไซค์ลุงล้มลง แล้วคนร้ายก็เลยเอามีดไล่แทงลงขับวิน ลงวิ่งหนีลงป่าอ้อยข้างทาง คนร้ายมันก็เอามอไซค์ไป แล้วลุงขับวินเลยเดินย้อนมาทางเครื่องกั้นรถไฟ มีบ้านอยู่หลังนึง จึงมาขอความช่วยเหลือ

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ