สระบุรี – ข้าวยากหมากแพง โจรออกปล้นรถลุงขับวิน ทำร้ายอาการหนัก

สระบุรี – ข้าวยากหมากแพง โจรออกปล้นรถลุงขับวิน ทำร้ายอาการหนัก

7 กรกฎาคม 2563 เตือนภัยประชาชน หลังจากที่ช่วงค่ำของวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายว่าจ้างวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างให้ไปส่ง ซึ่งเป็นเส้นทางเปลี่ยว ในพื้นที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อได้จังหวะคนร้ายทำทีของร่วงกลางทาง คนขับวินจึงวนรถไปเก็บให้ โดยใช้จังหวะนี้ใช้มีดแทงและต่อสู้ จนคนร้ายสามารถชิงรถจักรยานยนต์หนีไป

หลังเกิดเหตุได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นว่า พื้นที่ดังกล่าวเกิดเหตุในลักษณะนี้มาหลายครั้งไม่ว่าจะเป็น ดักปล้น , กระชากสร้อย เพราะเป็นเส้นทางเปลี่ยวและมืด

เมื่อคืนมีเหตุปล้นชิงรถมอร์เตอร์ไซค์เส้นทางบ้านช่องใต้-ป่าไผ่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ผู้เสียหายบาดเจ็บสาหัส ขี่รถกลางคืนที่เปลี่ยวๆ

โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊ง จ.สระบุรี ได้ลำดับเหตุการณ์ว่า สอบถามจากลุงขับวินครับ…. ลุงขับวิน แจ้งว่ามาจาก วินหลังสถานีรถไฟแก่งคอยถูกว่าจ้างให้มาส่งที่สถานีรถไฟบ้านช่องใต้ พอมาถึงเส้นฝ่าย(เข้าสถานีรถไฟบ้านช่องใต้) คนร้ายก็ให้ขับเลยสถานีรถไฟบ้านช่องใต้ไป บอกว่ายังไม่ถึงจุดหมาย พอลุงขับไปเรื่อยๆ ข้ามสะพานฝ่ายไปหน่อยนึง คนร้ายก็แกล้งทำกระติกน้ำหล่น แล้วลงขับวิน วนกลับไปเอากระติกน้ำให้คนร้าย ละมันก็เดินอ้อมมาหาลุง แต่ลุงขับวินมอเตอร์ไซค์ สังเกตุเห็นมีด คนร้ายก่อน ลุงขับวินเลยกีบคนร้ายก่อน แล้วมอเตอร์ไซค์ลุงล้มลง แล้วคนร้ายก็เลยเอามีดไล่แทงลงขับวิน ลงวิ่งหนีลงป่าอ้อยข้างทาง คนร้ายมันก็เอามอไซค์ไป แล้วลุงขับวินเลยเดินย้อนมาทางเครื่องกั้นรถไฟ มีบ้านอยู่หลังนึง จึงมาขอความช่วยเหลือ

เกาะติดข่าวสำคัญ กดติดตาม สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดกระแส

สระบุรี.กู้ภัย.จับเหลือมใหญ่ เกือบพลาดท่า.

วันที่ 3 ส.ค.63. ศูนย์กู้ภัยสว่างสระบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ จาก นาย...

สระบุรี.หน้าพระลาน.”เสี่ยบี”คุณอธิปพัฒน์ อริยพิทักษ์เดชา &”ซ้อสมศรี”คุณสมศรี ศิระวัฒนานนท์ บจก. มินเนอร์รี่กรุ๊ป เจ้าภาพ ทอดผ้าป่าสามัคคี บูรณะซ่อมแซม ศาลาการเปรียญ วัดป่าคา.

สระบุรี.โรงโม่หน้าพระลาน นำโดย เสี่ยบี.คุณอธิปพัฒน์ อริยพิทักษ์เดชา ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท แอมเพอ ริช สโตน จำกัด เจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี บูรณะศาลาการเปรียญวัดป่าคา.

อุทาหรณ์เศร้า เด็กชายวัย 2 ขวบ พบเป็นศพในน้ำ

อุทาหรณ์เศร้า เด็กชายวัย 2 ขวบ พบเป็นศพในน้ำอุทาหรณ์เศร้า "น้องปอร์เช่" เด็กชายวัย 2 ขวบกว่า จมน้ำเสียชีวิตในบ่อดินที่มีความลาดชัน ในพื้นที่ หมู่ 4...