อย่าลืม อย่าพลาด ! พรุ่งนี้ อีก 1 วันเท่านั้น คลินิกแก้หนี้สัญจร ช่วยคนเป็นหนี้เสีย สารพัดบัตร ที่ โรบินสันสระบุรี.

- Advertisement -

คลินิกแก้หนี้รุกสัญจรสระบุรีช่วยคนเป็นหนี้เสียสารพัดบัตร 2-5 ก.ค.นี้ ที่โรบินสันสระบุรี พร้อมพ่วงบูธขายทรัพย์ NPA

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “โครงการคลินิกแก้หนี้บายแซม” เดินสายสัญจรทั่วประเทศต่อเนื่อง โดยนัดต่อไปจะเปิดบูธให้คำปรึกษาผู้ที่มีปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. บริเวณหน้าร้านสตาร์บัคส์ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ. สระบุรี

- Advertisement -

สำหรับ ผู้สนใจที่เป็นหนี้เสียสารพัดบัตรและต้องการสมัครเข้าร่วมโครงการ ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนดคือเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปีและเป็นหนี้เสียก่อน 1 มกราคม 2563 สามารถไปพบเจ้าหน้าที่ได้ที่บูธคลินิกแก้หนี้ ตามวันและเวลาดังกล่าว และเตรียมเอกสารสำคัญประกอบการสมัคร ดังนี้ 1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน 2. สลิปเงินเดือนย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน 3.รายการเดินบัญชีหรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และ 4. เอกสารการตรวจข้อมูลเครดิตบูโร ควรตรวจล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็วและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน ทั้งนี้ ผู้ที่สามารถผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปีแล้ว หากผ่านเกณฑ์เข้าโครงการคลินิกแก้หนี้ภายในเดือนกันยายน 2563 ยังได้รับเงื่อนไขพิเศษลดดอกเบี้ยอีก 2% ด้วย สำหรับผู้สนใจที่ไม่สะดวกในวันดังกล่าวสามารถสอบถามคลินิกแก้หนี้ได้โดยตรงที่ Call Center 02-610-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ แอดไลน์ @debtclinicbysam หรือ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมทั้งติดตามเกร็ดความรู้ดีๆ ได้ที่ Debtclinicbysam บน YouTube

- Advertisement -

นอกจากการเปิดบูธคลินิกแก้หนี้แล้ว SAM ยังพ่วงบูธจำหน่ายทรัพย์ NPA โดยนำทรัพย์ทำเลดีทั่วไทยจำหน่าย อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ห้องชุดพักอาศัย ฯลฯ ออกจำหน่าย พร้อมจัดโปรโมชั่น ฉลองครบรอบ 20 ปี “SAM 20 ปี โปรดีจัดให้” สำหรับลูกค้าที่จองซื้อทรัพย์ในงาน โดยมอบบัตรกำนัลจากห้างฯ ชั้นนำ เช่น อิเกีย โฮมโปร บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส ฯลฯ มูลค่าสูงสุดถึง 50,000 บาท และพิเศษ ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 1 เส้น ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 ดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage ทรัพย์มือสอง SAM หรือช่องทาง SAM NPA Channel บน YouTube และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ