หญิงสาววัย 25 โดนวิญญาณสิงร่าง

- Advertisement -

สระบุรี – หญิงสาววัย 25 ปี โดนวิญญาณสิงร่าง กรีดร้องเสียงดัง ตะโกนว่า กลัวแล้ว


วันที่ 1 ก.ค.63. ศูนย์191เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามี หญิงสติไม่ดีจะกระโดดสะพาน ที่ ถ.คู่ขนานมิตรภาพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้แจ้งให้ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยสว่าง จ.สระบุรี

- Advertisement -

ไปถึงที่สะพาน ไม่พบหญิงที่สติไม่ดีตามที่แจ้ง แต่ได้ยินเสียงกรีดร้องออกมาจากในป่าข้างทาง จึงเดินเข้าไปดู พบ หญิง 2 คน ชาย 1 คน กำลังจับหญิงที่กำลังโวยวายร้องตะโกนเหมือนกับว่ามีวิญญาณเข้าสิงร่างอยู่ที่ริมตลิ่งคลองชลประทาน ทราบชื่อว่า น.ส. โรจนา โครตธรรม อายุ 25ปี กู้ภัยสว่างได้เข้าไปจับเพื่อจะทำการปฐมพยาบาล แต่หญิงคนดังกล่าวได้กอดขาเจ้าหน้าที่กู้ภัยไม่ให้นำตัวออกไปไหน กลัวถูกทำร้ายเพราะมีคนมาเยอะ จึงหวีดร้อง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปลอบให้หยุด แต่หญิงคนดังกล่าวไม่ยอมหยุด

- Advertisement -

จะนำตัวออกมาก็ยิ่งดิ้นและส่งเสียงร้องอย่างรุนแรง ต้องช่วยกันหามออกมาเพื่อจะเอามานั่งรถเข็น แต่หญิงคนดังกล่าวก็ไม่ยอม ยิ่งดิ้นและบอกว่า หนูกลัวแล้วอย่าทำหนู หนูไม่อยากไป เขาอยู่หน้าประตู กลัวแล้ว มากันเต็มเลย พี่ไปหาธูปมาจุดให้เขาทีนะ เอ็มไม่อยากไปไหน เอ็มอยากอยู่ที่นี้ จนเจ้าหน้าที่ต้องอุ้มขึ้นรถเข็นและใช้ผ้ามัดมือและเท้าติดกับรถเข็น และจึงได้เข็นออกมา หญิงคนดังกล่าวก็ร้องโวยวายตลอดทั้งทาง จนออกมาถึงถนนมิตรภาพ และพาขึ้นรถตู้พยาบาลของกู้ภัยสว่างเพื่อให้สงบสติอารมณ์ และทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น จนหญิงคนดังกล่าวได้สติคืนกลับมา บอกว่าตอนนี้รู้ตัวแล้วที่ได้ออกมาจากในป่าข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปส่งโรงพยาบาลสระบุรี เพื่อให้หมอตรวจเช็คร่างกายต่อไป

- Advertisement -

จากการสอบถาม น.ส. สายฝน คูณประโคม อายุ 20ปี (ซึ่งเป็นญาติของผู้หญิงคนดังกล่าว) เล่าให้ฟังว่า พวกตนได้พักอาศัยอยู่ที่ชุมชนไทยสมุทร ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ตนเองได้เป็นญาติกับ น.ส. โรจนา โครตธรรม อายุ 25ปี เป็นคนที่โดนวิญญาณเข้า วันนี้พวกตนได้มานั่งเล่นที่ริมตลิ่งเขื่อนคลองชลประทาน ติด ถ.มิตรภาพ ซึ่งเป็นป่าแต่ไม่ทึบ ตอนกลางวันจะมีคนที่ชอบตกปลามาตกปลาที่นี่กันเป็นประจำ

จนช่วงเย็นของวันนี้ตนเองและ น.ส. โรจนา โครตธรรม นาย เชาวลิตร ตลับศรี อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.โรจนา และลูกชายอีก 1 คน รวมเป็น 4 คน ได้มานั่งเล่นดูน้ำข้างริมตลิ่งคลองชลประทาน จู่ๆ น.ส.โรจนา อยากเล่นน้ำได้ลงไปเล่นน้ำสักพักหนึ่ง ตนเองเห็นผิดสังเกต ว่า น.ส.โรจนา ได้นอนหงายหัวทิ่มตัวลงน้ำ ลอยตัวอยู่ในน้ำ และลอยออกห่างจากตลิ่งไปเรื่อยๆ ตัวเองเห็นจึงรีบลงไปดึงเข้ามาในฝั่งและช่วยกันกับ นาย เชาวลิตร ซึ่งป็นสามีของ น.ส.โรจนา อุ้มขึ้นมา มีอาการกรีดร้องกลัว กลัวว่าคนจะมาฆ่า ทำอย่างไรก็ไม่หยุดร้อง พวกตนตกใจไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร จึงต้องแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ


น.ส. สายฝน ยังบอกอีกว่า สาเหตุน่าจะมาจาก น.ส. โรจนา ชอบเลี้ยงกุมารทองและกุมารทองจะตามติดตัวมาตลอดไม่ว่าจะไปที่ไหน จนมาถึงที่นี่ น่าจะมีวิญญาณที่อยู่ที่นี่ได้มาสู้กับกุมาร แต่กุมารน่าจะสู้ไม่ได้จึงร้องว่ากลัวจะถูกฆ่า และให้ช่วยจุดธุปบอก เพราะสถานที่นี้น่าจะแรง จนทำให้ น.ส. โรจนา ถึงกับกรีดร้องจนตัวสั่น และเคยเป็นแบบนี้ที่บ้านมาหลายครั้งแล้วเหมือนกัน


CR : สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ