สระบุรี – หนุ่มเครียดเลิกกับเมีย เขียนขอโทษก่อนผูกคอตาย

- Advertisement -

สระบุรี – หนุ่มเครียด เลิกกับเมีย ผูกคอตาย


เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ร.ต.อ.กิจวิวรรธน์ อินประสงค์ ร้อยเวร สภ.เสาไห้ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจาก นายสมพร สุวรรณรอด อายุ 47 ปี ผู้ดูแลบ้านเช่าแห่งหนึ่ง หมู่ 10 ต.หัวปลวก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ว่ามี คนผูกคอตาย ที่ห้องเช่าที่ 8 ในจำนวนห้องเช่า 10 ห้อง พบศพ นายพัฒนา สุขทอง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ที่ 2 ต.เขาวง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี

- Advertisement -

ทำงานอุปกรณ์ก่อสร้าง พวกเหล็ก แห่งหนึ่ง เป็นผู้เช่าห้อง นายสมพร ผู้ดูแลห้องเช่า บอกว่า เมื่อวานก็มาเคาะประตูเรียกผู้ตาย ไม่ขานตอบรับ พอเช้าวันนี้จึงใช้ลูกกุญแจสำรองไขเข้าไปดูก็พบว่า นายพัฒนา ผูกคอตายในห้องน้ำ
พร้อมกู้ภัยสว่างสระบุรี รุดตรวจสอบพบว่าใช้ผ้าแบบเชือกรัดของ เปิดฝาห้องน้ำแล้วใช้ผ้าแบบเชือกผูกกับโครงเหล็กหลังคาบ้าน ผูกคอตัวเอง ที่ หน้าประตูห้องน้ำ มีแผ่นกระดาษเขียนว่า ขอโทดด้วยกับที่ต้องทำแบบนี้ ติดกับประตูห้องน้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบลายมือเปรียบเทียบ

- Advertisement -


ทราบว่า ผู้ตายเมื่อก่อนอยู่กับภรรยา ภายหลังไม่เห็นภรรยามาอยู่ด้วย ต่อมาทราบว่าเพิ่งเลิกกับภรรยา ก็ไม่ทราบสาเหตุ ก็อาจจะเป็นสาเหตุให้คิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

- Advertisement -

CR : สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ