สระบุรี-พิษรักแรงหึง! “หนุ่ม” บุกกระหน่ำแทงไม่ยั้ง ทั้ง”แฟนสาว”และ”กิ๊กหนุ่ม”ดับสยอง

- Advertisement -

หนุ่มหึงโหดบุกแทงไม่ยั้ง! แฟน สาวกิ๊กหนุ่มดับสลด 2 ศพ พิษรักแรงหึง! “หนุ่ม”หึงโหดบุกกระหน่ำแทงไม่ยั้ง
ทั้ง”แฟนสาว”และ”กิ๊กหนุ่ม”ดับสยอง 2 ศพ ก่อนหนีกลับบ้านเกิดแต่เกิดสำนึกผิดเข้ามอบตัวกับตำรวจ

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 63 ร.ต.อ. สุทิน ศรีอ่อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิหารแดง จ.สระบุรีได้รับแจ้งจากพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ว่า มีผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.เมืองเพชรบูรณ์

- Advertisement -

เนื่องจากได้ก่อเหตุฆ่าแฟนสาว กับกิ๊กหนุ่ม เสียชีวิตในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ใน ต.เจริญธรรม ในพื้นที่ สภ.วิหารแดง และขอให้ไปตรวจสอบด้วย ในเวลาไล่เลี่ยกันมีเจ้าของห้องเช่าเลขที่ 171 หมู่ 5 ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง แจ้งว่า พบเด็กชายวัย 6 ขวบ คนหนึ่งยืนร้องไห้ อยู่หน้าห้องเช่าแต่ไม่สามารถเข้าไปภายในได้ สอบถามพูดจาไม่รู้เรื่องเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงรุดไปตรวจสอบ

- Advertisement -

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เปิดประตูเข้าไปพบศพ น.ส.ดอกแก้ว (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งย่านนิคมหินกอง นอนเสียชีวิตตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดหลายแห่ง โดยเฉพาะที่หัวใจ ส่วนอีก 1 ศพ เป็นชายชื่อนายจักรพันธ์ (สงวนนามสกุล) อายุใกล้เคียงกัน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน มีบาดแผลถูก
แทงด้วยมีดหลายแห่ง รวมทั้งที่บริเวณเหนือราวนมซ้ายตรงหัวใจ เป็นแผลฉกรรจ์เช่นเดียวกันกับศพฝ่ายหญิง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายคงจะโกรธแค้นอย่างสุดขีด ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของทั้ง 2 คนพบมีการติดต่อทางเฟซบุ๊กด้วยถ้อยคำสุดหวานซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรเบื้องต้น

- Advertisement -

จากการสอบสวนหญิงเจ้าของบ้านเช่า ให้การว่าฝ่ายหญิงมาเช่าห้องอยู่นานกว่า 1ปี มีลูกชาย 1 คน อายุ 6 ปี ส่วนเรื่อง อื่นๆตนไม่ทราบ ขณะที่นายธีรทร (สงวนนามสกุล) พ่อของ นายจักรพันธ์ ให้การว่า

ตนเองเคยได้รับแจ้งทาง ข้อความเฟซบุ๊ก จากคนชื่อติ่งว่าช่วยเตือนลูกชายอย่าไปยุ่งกับฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นแฟนของเขา ตนเองก็ห้ามปรามไปแล้ว และลูกชายก็รับปากว่า จะไม่ยุ่งแต่ก็ยังไปมาหาสู่กันอยู่ กระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า เย็นวานนี้( 27มิ.ย.) คนร้ายที่ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายติ่ง คงมาพบผู้ตายทั้งสองอยู่ด้วยกัน จึงเกิดความหึงหวงบันดาลโทสะ จึงก่อเหตุดังกล่าว ก่อนหลบหนีกลับบ้านที่ เพชรบูรณ์ แต่เกิดสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัวกับตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก มูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.วิหารแดง

ขอบคุณ นักข่าว

(เบลอภาพอาจจะเป็นภาพที่รุนแรงเกินไปไม่ได้มีเจตนาไม่ดี)

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ