สระบุรี- รถพ่วง18 ล้อวูบพุ่งชนท้าย 10 ล้อจอดซ่อมข้างทางล้อรถทับหัวเละ

- Advertisement -

สระบุรี- รถพ่วง18 ล้อวูบพุ่งชนท้าย 10 ล้อจอดซ่อมข้างทางล้อรถทับหัวเละ


วันที่ 26 มิ.ย.63 พ.ต.ท.เด่น ศรีบรรเทา ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุว่ามีรถชนกัน มีผู้เสียชีวิต และติดภายใน บริเวณทางลงต่างระดับมิตรภาพ กม.0 ถ.มิตรภาพ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี (ขาเข้านครราชสีมา) จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 84-3031 สระบุรี

- Advertisement -

ในสภาพด้านหน้าพังยับ มีนายอภิยุทธ ชื่นชม อายุ 27 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บติดภายใน เจ้าน้าที่กู้ภัยฯจึงช่วยนำอุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาจากตัวรถ ซึ่งนายอภิยุทธ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ในที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 71-8069 นครปฐม ซึ่งจอดเสียอยู่ข้างทาง ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อพุ่งชนท้ายทำให้รถไหลทับศีรษะของนายสุพจน์ คำพิพจน์ อายุ 50 ปี ศีรษะเละคาล้อรถบรรทุก 10 ล้อ

- Advertisement -


จากการสอบถามนายอภิยุทธ ชื่นชม คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เล่าว่า ตนเองขับรถมาจากลาดพร้าว เพื่อที่จะมาบรรทุกปูนที่ บ.พีทีไอ ขณะที่ขับรถลงสะพานมาตนเองรู้สึกง่วง จึงจะจอดรถข้างทางจึงได้ขับเข้าเลนซ้ายเพื่อจอด จังหวะมองเห็นรถจอดซ้ายอยู่จะหักหลบแต่ไม่ทันจึงได้พุ่งเข้าชนท้ายรถ 10 ล้อที่จอดอยู่

- Advertisement -


ทางด้านนางกัลยา คำพิพจน์ อายุ 47 ปี ภรรยานายสุพจน์ คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ เล่าว่า สามีตนขับรถบรรทุกกล่องกระดาษมาจากบางบอน เพื่อที่จะไปส่งยัง อ.วังม่วง เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเบรกเสีย จึงได้จอดข้างทางมุดเข้าไปใต้ท้องรถ เพื่อที่จะถอดเบรกไปซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนจู่ๆ ก็มีรถพ่วงพุ่งเข้าชนท้ายรถทำให้รถไหล เข้าทับหัวนายสุพจน์ เละเสียชีวิตคาที่


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน โดยเชิญตัวนายอภิยุทธ คนขับรถบรรทุกพ่วงไปสอบสวนยัง สภ.เมืองสระบุรี พร้อมทั้งตั้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และนำตัวไปตรวจสอบหาสารเสพติดในร่างกาย เพื่อที่จะดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป
เสียง..นายอภิยุทธ ชื่นชม คนขับรถบรรทุกพ่วง
เสียง..นางกัลยา คำพิพจน์ ภรรยาคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ

cr : สมยศ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ