สุพรรณ-คาดสายตา เด็กติดในรถดับ 2 ราย

- Advertisement -

สุพรรณ-คาดสายตา เด็กติดในรถดับ 2 ราย

24/6/63 เวลา 13.30น. เพจจิตอาสาดอกแก้ว โพสต์เกี่ยวกับได้รับแจ้งเด็กเสียชีวิตภายในรถที่หนองโดก หมู่ 4 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลอู่ทอง เจ้าหน้าที่สมาคมจิตอาสาดอกแก้ว ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหลังวัดปฐมเจดีย์ (วัดหนองโดก)พบรถแท็กซี่ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ทพ 1000 กทม. จอดอยู่ใต้ต้นไม้กลางหมู่บ้าน ภายในรถพบร่างของเด็กหญิง จำนวน 2คน เสียชีวิตนอนร่างทับกันอยู่ที่เบาะหลังคนขับทราบชื่อคือ เด็กหญิง จารุณี จวงสาคร หรือน้องน้ำหวาน อายุ 6 ขวบ และเด็กหญิง อนัญพร โพธิ์พรหม หรือน้องต้นหอม อายุ 5 ขวบ เจ้าหน้าที่สมาคมจิตอาสาดอกแก้วรวมทั้งแม่และญาติจึงรีบนำออกมาช่วยกันปั๊มหัวใจช่วยชีวิตแต่ไม่เป็นผลเนื่องจากหนูน้อยทั้งสองคนเสียชีวิตแล้ว

- Advertisement -

จากการสอบถาม น.ส.รจนา โพธิ์พรหม อายุ31 ปี แม่ของน้องต้นหอม เล่าทั้งน้ำตาว่า เด็กทั้ง2คนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ตนเองเลี้ยงทั้ง2คนมาทั้งคู่ เวลาไปไหนก็จะไปด้วยกัน เล่นก็เล่นด้วยกันมาตลอด ก่อนเกิดเหตุ ทั้ง2คนได้พากันมาเดินเล่นแถววัดปฐมเจดีย์เป็นประจำเพราะมีไวไฟล์ฟรี แต่มาวันนี้เมื่อช่วงเช้าน้องทั้ง2คนได้พากันมาเดินเล่นตามปกติเหมือนทุกวัน จนถึงเวลา 9.00น.น้องทั้ง2คนหายเงียบไปผิดปกติตนมาเดินดูที่วัดก็ไม่พบน้องทั้ง2คน จึงให้ญาติและคนในหมู่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่สมาคมจิตรอาสาดอกแก้วให้ช่วยตามหาน้องทั้ง2คน ตามที่ต่างๆภายในหมู่บ้านแต่ไร้วี่แวว กระทั่งเวลา 15.00น.จึงมาดูที่บริเวณท้ายหมู่บ้านพบว่าน้องทั้ง2คน ได้เสียชีวิตอยู่ภายในรถแท็กซี่ที่เก่าจอดทิ้งไว้จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

- Advertisement -

ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าก่อนเกิดเหตุหลังจากหนูน้องสองพี่น้อง มาซื้อขนมที่ร้านค้าในหมู่บ้านเสร็จได้พากันหนีออกมาเที่ยวเล่นเมื่อเจอรถแท็กซี่เก่าจึงเปิดประตูเข้าไปเล่นภายในรถกระทั่งสายแดดร้อนจึงพยายามจะออกจากรถแต่เปิดประตูไม่ได้ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชันสูตรร่วมกับแพทย์แล้วญาติไม่ติดใจจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปที่วัดปฐมเจดีย์(วัดหนองโดก) ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง

- Advertisement -

ภาพ​/ข้อมูล
อาสาสมัคร​สมาคม​จิต​อาสา​ดอก​แก้ว
ขอบคุณ
อาสาสมัคร​สมาคม​จิต​อาสา​ดอก​แก้ว

cr : สมาคมจิตอาสาดอกแก้ว

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ