ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี ยังโดนติดกล้องห้องน้ำหญิง

- Advertisement -

เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 63 ได้มีสาวสระบุรี-โพสต์พบกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำที่ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี ในช่วงเย็นที่ผ่านมา

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ น้องฟ้า (นามสมมุติ) โพสต์เรื่องราว ว่าเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวว่าได้สังเกตุมองดูรอบๆบอกเเล้วนะ เตือนเเล้วนะวันนี้มีอะไรจะมาเล่าให้ฟังวันนี้ขณะตอนไปวิ่ง เราปวดท้องเข้าห้องน้ำ เเล้วมันมีห้องติดกัน2ห้องเเล้ว เเล้วตอนนั้นมีคนเข้าอยู่ทั้ง 2 ห้อง เราเลยรอ เเล้วเด็กกับพี่ผญ. คนนึงเดินออก เเล้วไปล้างมือ

- Advertisement -

จากนั้นก็เข้าห้องน้ำห้องเเรก จากนั้นเราก็ทำภารกิจส่วนตัว แล้วนั่งๆอยู่มองไปที่ถังขยะ เเล้วคิดในใจ ทำไมถุงดำมีเยอะจังวะ เเล้วทำไมแม่บ้านมาเปลี่ยนเยอะจังเเล้วเอามาไว้ทำไมเเล้วหลังจากนั้นไม่คาดคิด อุ๊ยๆๆๆ เจอกล้อง เจอกล้อง กล้อง อุ๊ยๆๆเเล้วเราก็ได้ไปหา พี่ที่เป็นเจ้าหน้า เเล้วจากนั้น เราก็เจอพี่ที่เข้าห้องน้ำกับเด็ก

- Advertisement -

เรียกพี่เขามาคุยว่าพี่พอ จะเห็นคนทำไหม พี่ว่า เด็กเสื้อส้มๆ มีพิรุจนะ แบบเดินวนเข้าห้องน้ำหลังจากนั้น นายคนนั้นเดินเข้าหาเรา หลังจากนั้น นายคนนนั้น ก้มลงไหว้เราเเล้วบอกว่า เป็นกล้องผม พี่เอาคืนมาเถอะะนะหลังจากนั้นพี่เจ้าหน้าที่ก็ได้มารวบตัวไว้ได้ พาไปนั่งตั้งสติ หลังจากได้พูดคุยกัน นายคนนั้นร้องห่มร้องไห้…. หลังจากนั้นไป สภ.เมือง ได้มีการ พูดคุย กับเเม่นางนิดหน่อยย ได้ลงการบันทึกประจำวัน นางก็ร้องไห้อยู่ พ่อนางบอก ไม่ได้ฆ่าใครจ้าาา #ลูกฉันเป็นคนดีอีกเเล้วเรื่องเเค่นี้เเหละคะ ที่นำไปสู่อาชญากรรมอีกมากมายต้องรอให้มันเกิดกับใครก่อนป้ะ ไม่ได้สงสารหรืออะไร อย่าเอาอนาคตมาอ้างอีก คือมึงทำไรไม่รู้จักคิด พอได้เเล้วพฤติกรรมแบบนี้ ทำให้รู้มัน #น่ารังเกียจ ต้องจับคนแบบนี้

- Advertisement -

cr : Sudarat Bunyamalik

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ