สระบุรี-รถพ่วง 18 ล้อ และรถบรรทุกไก่ ประสานงาหน้ายุบ คนขับติดคารถ

- Advertisement -

สระบุรี-รถพ่วง18 ล้อประสานงารถหกล้อบรรทุกไก่ บาดเจ็บติดภายในทั้งสองคัน

วันที่ 19 มิ.ย.63 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุ รถหกล้อตู้แช่เย็นบรรทุกไก่ ชนประสานงานกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บริเวณถนนพหลโยธิน กิโลเมตร ที่ 115 สี่แยกไฟแดงห้วยบง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี

จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 82-6132 ชัยภูมิ ทะเบียนพ่วงหลัง 82-6133 ชัยภูมิ ในสภาพด้านหน้าพังยับ

- Advertisement -

มีผู้ขับขี่ติดภายในทราบชื่อนายศิรา ทรงจอหอ อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยนำร่างออกตัวรถ และเร่งนำส่ง รพ.สระบุรี ในที่เกิดเหตุยังพบรถบรรทุก 6 ล้อตู้เย็น อยู่บนเกาะกลางถนนในสภาพด้านหน้าพังยับ หมายเลขทะเบียน 82-2826 สระบุรี ซึ่งเป็นรถบรรทุกไก่ มีนายอรรนพ ทองคำ อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บติดภายในเช่นกัน เจ้าน้าที่เร่งนำเครื่องมือตัดถ่างช่วยเหลือนำร่างออกมา เนื่องจากบริเวณขาติดอยู่กับคอนโซลด้านหน้ารถ ในที่เกิดเหตุมีชิ้นส่วนของรถทั้งสอง ตกเกลื่อนเต็มถนน

- Advertisement -

จากการสอบถามนายอรรนพ คนขับรถ 6 ล้อบรรทุกไก่ เล่าว่า มีการทำถนนที่สี่แยก ได้เปิดช่องทางพิเศษมุ่งหน้าเข้าสระบุรี ให้รถสวนกันได้ โดยมีแท่งแบริเออร์กั้นกลางถนนยาวเป็นแถว ขณะรถหกล้อตู้เย็น ได้ขับมุ่งหน้าจากสระบุรี เพื่อจะไปรับไก่ที่โรงงาน อ.พระพุทธบาท ขณะขับมาตามถนนพหลโยธิน ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถพ่วง 18 ล้อ วิ่งสวนมุ่งหน้าเข้าสระบุรี เสียหลักชนแท่งแบริเออร์ ข้ามมาชนรถตนเอง ทำให้รถตนกะเด็นไปอยู่บนเกาะกลาง และตนได้ติดอยู่ภายในรถ เนื่องจากหน้ารถยุบพังเสียหายเข้าไปอัดขาของตนเอง ทางด้านรถ 18 ล้อ ขณะชนและเบรกไม่อยู่ ได้ถะไหลไปจอดอยู่กลางถนน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร

- Advertisement -

สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงหินกอง ทราบว่า รถหกล้อตู้เย็น ได้ขับรถมุ่งหน้าไปทางลพบุรี และรถพ่วง 18 ล้อ มุ่งหน้าเข้าสระบุรี แล้วเสียหลักเข้ามาชนรถหกล้อตู้เย็นบรรทุกไก่ สาเหตุ หน้าจะหลับใน จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนในครั้งนี้ ล่าสุดทราบว่า ผู้ขับขี่ทั้งสองคันอาการบาดเจ็บไม่มากนัก ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จะได้ดูกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และจะได้สอบสวนหาสาเหตุการชนในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

สัมฯ นายอรรนพ คนขับรถ 6 ล้อบรรทุกไก่
สมภพ พิมมะศร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ