วัดบัวลอย อ.หนองแค เปิดป้ายถนนและวิหารจตุรภิมุข พร้อมกับแจกถุงยังชีพบรรเทาทุกข์โควิด-19 ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

- Advertisement -

วันที่ 7 มิถุนายน 2563 ที่วัดบัวลอยตำบลบัวลอย อำเภอหนองแคจังหวัดสระบุรี พระธรรมปิฎก เจ้าคณะจังหวัดสระบุรีและเจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหารประธานฝ่ายสงฆ์ นายแปลก เทพรักษ์ นายอำเภอหนองแคประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีเปิดป้ายถนนคอนกรีตทางเข้าวัดบัวลอยและวิหารจตุรมุขและแจกถุงยังชีพของศูนย์ช่วยเหลือผู้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ตามพระราชดำริของสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

โดยมีพระครูพัฒนกิจสุนทร ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอหนองแคและเจ้าอาวาสวัดบัวลอย จัดดำเนินการจัดถุงยังชีพจำนวน 1, 300 ชุด เป็นเครื่องอุปโภคบริโภคข้าวกล่อง 1,300 กล่องและพันธุ์ต้นไม้ ผักสวนครัว เพื่อแจกจ่ายให้ประชาชนบริเวณโดยรอบวัดบัวลอยและบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงโดยมี นายทวีศักดิ์(เสี่ยเก่ง)อยู่ถาวร นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงซึ่งเป็นชาวบ้านวัดบัวลอยและเป็นศิษย์เก่าวัดบัวลอย โดยกำเนิด ร่วมให้การสนับสนุน จัดทำถุงยังชีพที่ได้รับผลกระทบวิกฤตโควิด-19

- Advertisement -

ในพิธีการในครั้งนี้มีนักการเมืองระดับท้องถิ่น เช่น นายปรพล อดิเรกสาร ที่ปรึกษาฝ่ายการเมืองผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์) นายวัชรพงศ์ คูวิจิตรสุวรรณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายองอาจ วงษ์ประยูร สส.สระบุรีเขต 3 พรรคเพื่อไทย นายปริญญา วันทา ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมคณะ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน มาร่วมแรง ร่วมใจ การมอบถุงยังชีพ 1,000 ชุดมีประชาชนทั้งในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง เข้าร่วมรับแจกถุงยังชีพ ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 "หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์"
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ