สระบุรี.”สจ.เอ”ปวรีวรรณ นันทปัญญา ที่ปรึกษา รมว.กระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานฌาปนกิจศพ” บิดา บก.หนังสือพิมพ์สระบุรี นิวส์. ข่าวออนไลน์ สระบุรีนิวส์.

- Advertisement -

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 ที่ วัดบ้านอ้อย ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี คุณปวรีวรรณ นันทปัญญา (สจ.เอ) ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธาน ฌาปนกิจศพ คุณพ่อเพชร หมวกลาว บิดาของ บก. หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์ ซึ่งมีพระครูปัญญาวรลักษณ์ เจ้าอาวาสวัดป่าคา อดีตเจ้าคณะตำบลห้วยบง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระครูประดิษฐ์ฐานุรักษ์ เจ้าอาวาส วัดห้วยขมิ้น โดยมี ผศ.ดร.ภาณุพงศ์ ทิพยเศวต นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เทศบาลเมืองสระบุรี คุณธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง,ทีมพลังปากเพรียว,ตัวแทน บริษัท ทีพีไอโพลีน จำกัด (มหาชน) ุตัวแทน บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) คุณทองหล่อ ดอกพิกุล นายก อบต.ห้วยขมิ้นหนองแค,คุณสุวัฒน์ พุฒิสกุลวงศ์ ประธานชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดสระบุรี,คุณสุดทัศ ลักษณะไทย เจ้าของร้านรุ่งรัตน์อะไหล่ ทับกวาง รวมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกๆท่าน ที่ไม่ได้กล่าวนาม ญาติสนิท มิตรสหาย และบุคคลที่เคารพรักนับถือ ให้เกียรติเข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก

ทาง บก.หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์ ซึ่งเป็นเจ้าภาพ ร่วมถึงลูกหลาน ขอกราบขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ฌาปนกิจศพของ คุณพ่อเพชร หมวกลาว ซึ่งทางผู้มีเกียรติ ผู้ที่เข้าร่วมงานมีเป็นจำนวนมาก ทางคณะเจ้าภาพซาบซึ้งและขอขอบพระคุณที่ให้ทักทาย ดูแลไม่ทั่วถึง ขาดตกบกพร่องประการใด ทางคณะเจ้าภาพ และลูกหลานบก.สระบุรีนิวส์ ขอกราบอภัยเป็นอย่างสูง มาใน ณ. ที่นี้ด้วย ขอบพระคุณมากครับ

- Advertisement -

ทีมงานหนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์ และข่าวออนไลน์สระบุรีนิวส์

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ