ตำรวจ สภ.หนองแค ร่วม ผู้บริหาร นิคมอุตสาหกรรม WHA บ. ไทยเบเวอร์เรจแคน จำกัด เปิดตู้ปันใจ ช่วยโควิด

- Advertisement -
 ตำรวจ สภ.หนองแค ร่วม ผู้บริหาร นิคมอุตสาหกรรม WHA บ. ไทยเบเวอร์เรจแคน จำกัด เปิดตุ้ปันใจ ช่วยโควิด

ส่วนที่ สระบุรี การขับเคลื่อนเดินทางในการช่วยเหลือเพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์ ประชาชนที่รับผลกระทบโควิด 19 ต่อเนื่อง จนได้มีการเปิดตู้ปันใจ เข้าช่วยเหลือ แก่ประชาชน

- Advertisement -

ล่าสุดที่ อ.หนองแค จ.สระบุรี ด้าน พ.ต.อ.อรุษ คำตุ้ย ผกก.สภ.หนองแค พ.ต.ท.ณฐพล หอมจันทร์ รอง ผกก.ป.สภ.หนองแค พ.ต.ต.ภณภูเมศร์ บุญเหลือ สวป.สภ.หนองแค พ.ต.ต.พยนต์ พรมชัย สว.อก.สภ.หนองแค คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.หนองแค โดยการนำของ คุณแววตา หัฏฐะพงศ์ ประธาน กต.ตร.คุณสงวน จรัสบุญไพศาล กต.ตร.สภ.หนองแค คุณสมชาย โชติสิริวัฒนกิจ คุณจิรวัฒน์ สุรโยธี ที่ปรึกษา กต.ตร.สภ.หนองแค พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร นิคมอุตสาหกรรม WHA บริษัท ไทยเบเวอร์เรจแคน จำกัด และผู้ประกอบการ/บริษัท/ห้างร้าน ในนิคมออุตสาหกรรม WHA ได้ ร่วมกัน ทำพิธีเปิดโครงการ “ตู้ปันสุข”

- Advertisement -

ซึ่งเป็นแห่งที่ 2 ของอำเภอหนองแค จ. สระบุรี โดยการนำสิ่งของ เครื่องอุปโภค บริโภค มาใส่ไว้ในตู้ปันสุข ให้แก่พี่น้องประชาชน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ที่มีผลกระทบ ในช่วงการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส โควิด 19 ณ บริเวณ หน้าตู้ที่พักสายตรวจนิคม WHA หมู่ที่ 7 ต.หนองปลาหมอ อ.หนองแค จ.สระบุรี หลังจากเปิดพิธีเสร็จมีประชาชนผุ้รับผลกระทบ โควิด 19 มารอเข้าแถวใช้บริการต่อเนื่อง
Cr : สมพงษ์ ปานรุ่ง รายงาน สระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ