สระบุรี.หนองแค”ปริญญา วันทา” ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับประธาน กต.ตร. สภ.หนองแค มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง จำนวนกว่า 600 ชุด บรรเทาทุกข์ความเดือดร้อน ให้กับชาวบ้าน ชุมชนเศรษฐสัมพันธ์หนองแค

- Advertisement -

วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 ที่ บริเวณลานตลาดนัดศาลเจ้ามังกรทองหนองแค ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุนี นายปริญญา​ วันทา​ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม​ พร้อมด้วยนางวัชรีวรรณ​ วันทา​ ผู้บริหารปริญญาแมนชั่น ร่วมกับ คุณแววตา หัฏฐะพงศ์ ประธาน กต.ตร.สภ.หนองแค และผู้บริหารห้างทองหนึ่ง หนองแค คุณสงวน จรัสบุญไพศาล ที่ปรึกษา กต.ตร.สภ.หนองแค​ เจ้าของร้านไพศาลเทคนิค​ นายศิริรัตน์​ เหลี่ยวไพโรจน์​ ประธานชุมชนเศรษฐสัมพันธ์ นายสมชาย​ โชติศิริวัฒนกิจ​ เล็กออโต้แอร์

ร่วมกันบรรจุถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง 550 ชุด พร้อมด้วยอาหารกล่องปรุงสุก พร้อมรับประทาน มาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านในชุมชนในพื้นที่ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวบ้านในชุมชน ที่ได้ผลกระทบในช่วงการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโคโรนา​2019​ (โควิด -​19) ซึ่งการแจกจ่ายอาหารแห้งในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายแปลก​ เทพรักษ์​ นายอำเภอหนองแค และ​ จิรวัฒน์ สุรโยธี ผจก.ชุมชนสัมพันธ์ บ.ดับบลิวเอชเอ สระบุรีที่ดินอุตสาหกรรม จก. เขตประกอบการอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ สระบุรี และแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่าน มาร่วมแจกจ่ายด้วย

- Advertisement -

โดยการเตรียมพื้นที่รับชาวบ้านที่เข้ามารับการแจกจ่ายอาหารในครั้งนี้ ได้รับอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ หน่วยงานสาธารณสุข อสม.และ อปพร. จากเทศบาลตำบลหนองแค พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู มาร่วมจัดระเบียบตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing ลดการแพร่กระจายของเชื้อโควิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ผ่านมา จากการติดตามบรรยากาศและความเป็นอยู่ของพี่น้องชาว จ.สระบุรี พบว่าประชาชนไม่ได้ตื่นตระหนก แต่ตื่นตัว พร้อมให้ความร่วมมือในการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าวเป็นอย่างดี ทำให้ปัจจุบันจากที่ชาว จ.สระบุรี เคยมีผู้ติดเชื้อพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และหายเป็นปกติหมดแล้ว และไม่มีใครได้รับเชื้อเพิ่ม จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีและคาดว่าอีกไม่นาน สถานการณ์ก็จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติตามเดิมต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ