ถึงกับจอดรถ…ลงมาแย่งไส้กรอกอย่างอนาถ หลังรถขนส่งสินค้าพลิกคว่ำ เสียหายหลายแสนบาท

- Advertisement -

เมื่อวันที่ 12 พ.ค.63 เฟซบุ๊ก ชื่อ Itphumm Tanatchok โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นประชาชนบริเวณแถวนั้น และลงรถจำนวนมากถือถุงแย่งกันเก็บไส้กรอกกลับไป หลังรถบรรทุกสินค้าไส้กรอกแช่แข็งเกิดอุบัติเหตุที่บริเวณบนถนนมิตรภาพสระบุรี-โคราช ทำให้มีไส้กรอกหลุดออกจากรถมากองอยู่ที่เกาะกลางถนนเป็นจำนวนมาก

พร้อมระบุ ว่า วันนี้ขาลงกรุงเทพฯ รถติดยาวเป็นชั่วโมง สงสัยเกิดอุบัติเหตุแน่นอน แล้วก็จริงด้วยเห็นเขานำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล กู้ภัยช่วยย้ายรถหกล้อไส้กรอกแช่แข็งออกจากกลางเกาะถนน แต่พอรถเริ่มเคลื่อนตัวไปได้ ทำไมรถยังติดอยู่ ขับไปใกล้ๆ ว้าวน้ำตาจะไหล ดีใจจังคนมาช่วยเก็บไส้กรอกให้เยอะแยะเต็มไปหมดเลย ทุกคนมีน้ำใจมาก

- Advertisement -

พอสังเกตดีๆ อ้าวขนขึ้นรถตัวเอง จอดรถกันกลางถนนทั้งสองฝั่งไม่สนใจรถข้างหลังจะชนเอา วิ่งตื่นเต้นมาหอบเอาไส้กรอกใส่ถุงไปขึ้นรถตัวเองอย่าเมามันยิ่งกว่าถูกหวย ใช่ครับพวกท่านอาจคิดว่าบุญหล้นทับได้ไส้กรอกฟรีๆ แต่พวกท่านลืมคิดถึงน้องคนขับที่บาดเจ็บที่ถูกส่งไอซียู ที่ตื่นมาแล้วต้องมาชดใช้ค่าเสียหายแบกรับหนี้สิ้นที่พวกท่านขโมยกัน

- Advertisement -

สะเทือนใจมากๆ ใจเขาใจเรา ถ้าเป็นลูกหลานเราที่ทำรถขนส่งอาหารแช่แข็งบริษัทพลิกคว่ำของหาย ท่านจะรู้สึกอย่างไร บ้านเรามีกฎหมายอะไรบังคับ หรือช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่เป็นคนขับรถได้หรือไม่ แล้วการเข้าไปเก็บไส้กรอกแบบนี้เขาเรียกว่าขโมยไหม กล่าว

- Advertisement -

cr : Itphumm Tanatchok

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ