หนุ่มแกร็บโดนหลอกใช้งานฟรี เผยบทสนทนากับลูกค้าสาวตัวดี

- Advertisement -

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ผู้คนจำนวนมากสนใจเป็นอย่างงมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Paracetamol Singhasuriya ซึ่งเป็นชายหนุ่มแกร็บได้โพสต์แชตสนทนากับลูกค้าสาวรายหนึ่ง

cr : https://www.freepik.com/premium-photo/delivery-man-orange-uniform-delivering-asian-food-take-away-boxes-woman-customer-home_7637434.htm#query=Grab&position=18

ที่กดสั่งซื้อร้านขนมไทย ชายหนุ่มแกร็บก็ขี่รถไปที่ร้านค้าเพื่อไปรับของตามปกติ

- Advertisement -

โดຍระหว่างนั้นลูกค้าพิมพ์มาบอกว่า “หากพี่ไปถึงร้านขนมที่หนูสั่งแล้ว ฝากถามคนขายหน่อยนะคะว่ามันมีกล่องใหญ่ไหม เนื่องจากว่าหนูมองเห็นในรูปแล้วมันเป็นกล่องใหญ่ แต่ว่าสั่งมาแล้วมันเป็นกล่องเล็กมากมาย”

- Advertisement -

ก่อนที่จะบอกมาอีกว่า “พี่ไม่ต้องรับอาหารนะคะ” ซึ่งชายหนุ่มแกร็บก็ส่งภาพถ่ายขนาดกล่องขนมไปให้พอดี แต่ว่าเธอกลับพูดว่าจะไม่ต้องรับเนื่องจากว่าเธอจะกดยกเลิกออเดอร์

- Advertisement -

เพียงแค่อยากให้ถามให้เท่านั้น แล้วหลังจากนั้น ชายหนุ่มแกร็บเลลถามไปว่า “แล้วให้ผมขับมาร้านเพื่อถามให้แค่นี้หรอ” ลูกค้าสาวยังถามกลับมาอีกว่า “กล่องอันใหญ่กี่บาทคะ”

แต่ว่าเมื่อหนุ่มแกร็บยังไม่ตอบเธอก็เลยจบบทสนทนาด้วยการบอก “ขอบพระคุณค่ะ”

ดังนี้ ชายหนุ่มแกร็บนำข้อความเหล่านั้นมาโพสต์พร้อมระบุว่า “คุณเป็นคนที่เห็นแก่ตัวมากมาย ผมจะต้องขับรถไปที่ร้านทั้งๆที่แดดร้อน

เพื่อที่คุณจะถามแล้วยกเลิก” จนกระทั่งทำให้ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าจะมีคนแบบนี้ในสังคม ราวกับใช้คนขับแกร็บให้ไปทำธุระให้ฟรีๆ

Cr : Paracetamol Singhasuriya

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ