สระบุรี.พระพุทธบาท(เสี่ยตี๋)”ภูสิษฐ์ รังสิธนาพงษ์” หนุ่มนักธุรกิจใจบุญ ร้าน”ตี๋ พระพุทธบาท”เดินแจก ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ในชุมชน.

- Advertisement -

วันที่ 24 เมษายน 2563 ที่ ชุมชนอินทร์พิทักษ์ ตำบลพระพุทธบาท อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี นายภูสิษฐ์(เสี่ยตี๋)รังสิธนาพงษ์ และภรรยา นส.ณัฐพร หวังวีระ เจ้าของร้านณัฐโมบาย พระพุทธบาท และร้านตี๋ พระบาท ได้เข้าเยี่ยมเยือนชาวบ้าน บริเวณ 2 ชุมชน คือชุมชนอินทร์พิทักษ์ ชุมชนศรีรักษา ซึ่งเป็นชุมชนโดยรอบที่ตัวเองพักอาศัย และตนเองเปิดกิจการห้างร้านอยู่ ในบริเวณชุมชนและเป็นบ้านเกิดของตนเอง “เรารักและสำนึกบ้านเกิดของตนเอง ที่เคยเติบใหญ่มา”จึงได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง เดินแจกจ่าย กับผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียง ในบริเวณชุมชนโดยรอบ เพื่อช่วยเหลือญาติและผู้พิการในชุมชนที่ยังไม่สามารถเดินทางไปรับการแจกจ่ายอาหาร โดยเดินให้บริการอย่างทั่วถึง เพื่อให้ผู้ชรา ผู้พิการ มีกำลังใจต่อสู้กับอุปสรรค และต่อสู้โรคภัยให้ ให้อยู่ในสังคมได้ตลอดไป

การเข้ามามอบ ข้าวสารอาหารแห้งในครั้งนี้ (เสี่ยตี๋) นายภูสิษฐ์ รังสิธนาพงษ์ ได้ทำมาเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว และได้ทำอย่างต่อเนือง โดยได้นำทุนส่วนตัวและทุนจากเพื่อนๆที่ช่วยเหลือร่วมบริจาค เพื่อนำไปบริจาค ช่วยเหลือเพื่อนในชุมชนท ช่วยบรรเทาทุกข์ได้ส่วนหนึ่ง และใน สถานการณ์ตอนนี้ยิ่งเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังวิกฤติอยู่ ประชาชนในชุมชนยิ่งตกงาน และรายได้ลดลง จึงได้เล็งเห็นโอกาสในการช่วยเหลือ ของเพื่อนพี่น้องในชุมชนที่ยังลำบากและตกทุกข์ได้ยาก และยังจะทำการช่วยเหลือสังคมและบริจาคแกผู้คนในชุมชน ต่อไปตราบใดที่ยังมีแรงอยู่

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ