สระบุรี ” นายก ลิ้ม” ธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายก อบต.หน้าพระลาน มอบชุด PPE. และอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของจังหวัดสระบุรี

- Advertisement -
นายกลิ้มธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายก อบต.หน้าพระลาน

วันนี้(20 เม.ย.63) เวลา 11.00 น. ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสระบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี นายธนพิพัฒน์ วิธูชุลีโชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหน้าพระลาน อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี ได้มอบชุด PPE. และอุปกรณ์การแพทย์ป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19) เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ของจังหวัดสระบุรีได้มีไว้ใช้งาน โดยมีนายแพทย์รุ่งฤทัย มวลประสิทธิ์พร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี และหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าสาธารณสุข เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งมีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องใช้งาน อาทิ เช่น ชุดอุปกรณ์ป้องกันโรคส่วนบุคคล จำนวน 50 ชุด หน้ากากอนามัย จำนวน 4 กล่อง หลังการรับมอบนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี จะได้นำไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ของจังหวัดสระบุรีใช้ประโยชน์ต่อไป

นายธนพิพัฒน์ กล่าวว่า เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์ของจังหวัดสระบุรี สำหรับใช้ป้องกันตนเอง ลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรค เพิ่มความปลอดภัยในการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในการต่อสู้ไวรัสโควิด -19 ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนัก ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และเสียสละ เพื่อให้ทุกคนปลอดภัย และขอให้ประเทศไทยผ่านช่วงเวลาที่วิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว

- Advertisement -

cr. (อู๊ดอิสระ) ผู้สื่อข่าว จ.สระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ