สระบุรี “สจ.เอ”ปวรีวรรณ นันทปัญญา(ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.สระบุรี) นำทีมจิตอาสา ทำอาหารแจก”คนสระบุรี ช่วยคน สระบุรี” สู้ภัยไวรัสCOVID-19

- Advertisement -
คุณ ปวรีวรรณ นันทปัญญา (สจ.เอ) ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ. สระบุรี

วันที่ 19 เมษายน 2563 คุณปวรีวรรณ นันทปัญญา (สจ.เอ )ว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.สระบุรี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ปรึกษาประธานคณะกรรมการการป้องกันและบรรเทาผลกระทบจากภัยธรรมชาติและสาธารณภัย พร้อมด้วยทีมงานจิตอาสา “คนสระบุรี ช่วยคนสระบุรี” ร่วมพลังกันทำอาหารกว่า 1,000 ชุด เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 บริเวณชุมชนรอบวัดพระพุทธบาท ประกอบไปด้วยชุมชนอินทรพิทักษ์ ชุมชนประชาบำรุง ชุมชนท้ายพิกุล อ.พระพุทธบาท จ. สระบุรี ในการนำอาหารและขนมไปแจกจ่ายประชาชนตามชุมชน ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากบรรดาพี่น้องพ้องเพื่อน ซึ่งประกอบไปด้วย คุณชนัตถ์ นันทปัญญา (รอง.เอฟ) ,คุณปริวรรต นันทปัญญา (สจ.โอ) ,คุณทรัพย์อนันต์ โชคตำบลชัย (สจ.น้อง),คุณสมพล ปิดกวงษ์ (สจ.นพ),คุณสหพล ประมูลศิลป์ (อั๋น) เข้าร่วมเดิน แจกอาหารและขนมกับชาวบ้านและเด็กๆตามชุมชน สร้างความดีใจให้กับชาวบ้านและเด็กๆในชุมชน ต่างพากันมายืนเรียงแถวรับอาหารและขนมกันเป็นจำนวนมาก


การทำอาหารแจกจ่าย ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ในครั้งนี้ ทาง (สจ.เอ) คุณปวรีวรรณ นันทปัญญา ได้เล็งเห็นประชาชนได้รับความเดือดร้อน จึงได้รวบร่วมเงินจากการจัดหาการช่วยเหลือในกลุ่มจิตอาสา “คนสระบุรี ช่วยคนสระบุรี”คนละเล็กคนละน้อย เพื่อนำเงินเหล่านั้นมาซื้ออาหารมา ให้จิตอาสา ปรุงสุกพร้อมรับประทาน เสร็จแล้วนำไปแจกจ่ายประชาชน ตามชุมชนต่างๆในเขตจังหวัดสระบุรี โดยจะพยายามแจกอาหารให้ทั่วถึงทุกชุมชนให้มากที่สุด ตั้งแต่เกิดสภาวะการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทาง (สจ.เอ) พร้อมทีมจิตอาสาได้แจกทั้งหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ รวมถึงการทำอาหารแจกตามชุมชนให้พี่น้องประชาชน ในเขตจังหวัดสระบุรี ทุกวัน แทบจะไม่ได้หยุด เพื่อเป็นการช่วยเหลือภาครัฐอีกทางหนึ่ง

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ