สระบุรี แจกข้าว และน้ำฟรี โครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19

- Advertisement -

นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระบุรี และภาคเอกชนได้จัดทำโครงการมอบอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทานและน้ำดื่ม มอบให้แก่ผู้ได้รับผลกะทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ วันละ ๓๐๐ คน ๆ ละ ๑ ชุดตั้งแต่วันที่ ๑ มษายน พศ.๒๕๖๓ เป็นต้นไป เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ บริเวณหน้ที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการกำหนดมาตรการในการป้องกันและการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid-19)

ข่าวประชาสัมพันธ์
จังหวัดสระบุรี

ตามที่จังหวัดสระบุรีได้มีคำสั่งปิดสถานที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid-19) และกำหนดมาตรการชั่วคราวในพื้นที่ จังหวัดสระบุรีตั้งแต่วันที่ ๔ – ๓๐ มษายน พ.ศ.๒๕๖๓ นั้น

- Advertisement -

เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการกำหนดมาตรการในการป้องกันและการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid-19) จังหวัดสระบุรีร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสระบุรี ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระบุรี และภาคเอกชนได้จัดทำโครงการมอบอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทาน และน้ำดื่ม มอบให้แก่ผู้ได้รับผลกะทบฯ วันละ ๓๐๐คนๆ ละ ๑ ชุด ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน พศ.๒๕๖๓ เป็นต้นไป เวลา ๑๗๐๐น.

- Advertisement -

ณ บริเวณหน้ที่ว่าการอำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี
จึงประชาสัมพันธ์มาเพื่อทราบโดยทั่วกัน
จังหวัดสระบุรี
๑๗ เมษายน ๒๕๖๓ ๑๐.๐๐ น.

- Advertisement -

cr : ประชาสัมพันธ์จังหวัดสระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ