fbpx
31.1 C
Saraburi
วันพฤหัสบดี 9 กรกฎาคม 2020
หน้าแรก ข่าวเด่น เงินเยียวยา 5000 บาท เข้าล็อต 2 วันไหน มาเช็คด่วน

เงินเยียวยา 5000 บาท เข้าล็อต 2 วันไหน มาเช็คด่วน

กลายเป็นดาม่าไม่น้อยหลังจากที่รัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกันเพื่อรับเงินเยียวยา 5000 บาทโดยได้มีการทยอยโอนเงินล็อตแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 จำนวน 1.6 ล้านคน ซึ่งหลายคนที่ตรวจสอบสิทธิ์แล้วกลับพบปัญหาว่าสถานะของตนเองนั้นขึ้นเป็นข้อความว่า

1.หากขึ้นสถานะ อยู่ระหว่างการปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน (ไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้) แปลว่า ท่านได้รับสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน ให้รการโอนเงินได้เลย

2.หาเครื่องสถานะ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ แปลว่า ท่านกำลังอยู่ในระหว่างการคัดกรอง ต้องรอซักระยะ

3.หากขึ้นสถานะ ไม่สามารถนำรายการต่อได้ ลงทะเบียนไม่สำเร็จเนื่องจากข้อมูลบัตรประชาชนไม่ถูกต้อง แปลว่าข้อมูลในบัตรประชาชนของท่านไม่ถูกต้อง ขอให้ท่านลงทะเบียนใหม่ โดยตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้ให้ดี และครบถ้วนคือ

ข้อมูลบัตรประชาชน 13 หลักต้องตรวจให้ละเอียดว่าถูกต้อง

ข้อมูลชื่อในช่องที่ให้ใส่ชื่อไม่ต้องมีคำนำหน้านาม เช่น นาย นาง หรือยศอื่นๆใส่แต่ชื่อ

ข้อมูลนามสกุล ต้องรู้ว่ามีจุด หรือไม่มีจุด และกี่ตัวเช่นบางคนน้ามีจุด บางคนไม่มีจุด มีหรือไม่มีการันต์ต้องดูให้ตรง

ข้อมูลวันเกิด ต้องเลือกให้ถูกต้องตามบัตรว่า มีวัน มีเดือนหรือไม่ ถ้ามีต้องใส่ให้ครบ ถ้าไม่มีต้องเลือกให้ถูกว่าไม่มี

เลขรหัสหลังบัตร สองตัวแรก เป็นตัวอักษรตัวใหญ่ ตัวเล็กไม่ได้ ตัวที่สามเป็นต้นไป เป็นตัวเลขหมด ต้องป้อนให้ตรง และให้ต้อง key ขีด(-)

บัตรที่ใช้ต้องเป็นบัตรล่าสุดที่ทำกับกรมการปกครองเท่านั้นเอาบัตรเก่ามาใช้ไม่ได้ เพราะเลขรหัสหลังบัตรจะไม่ตรง

4.หากคุณสถานะ ท่านได้รับสิทธิ์ แต่เนื่องจากชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อ และนามสกุลที่ถ้าลงทะเบียน โปรดเปลี่ยนแปลงวิธี / ข้อมูลการรับเงิน ต้องเข้าไปเปลี่ยนแปลงวิธีการรับเงิน หลังจากนั้นจะตรวจสอบความครบถ้วนและถูกต้องอีกครั้ง หากไม่มีปัญหาอะไร ท่านจะได้รับเงิน เราไม่ทิ้ง กันในรอบที่สอง

ส่วนเงินล็อตที่สองจะเริ่มโอนตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 22 เมษายนนี้เป็นต้นไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดกระแส

แก่งคอย จ.สระบุรี – ปส.แถลงจับ 3 คดียาเสพติด

ปส.แถลงจับ3คดียาเสพติด (adsbygoogle = window.adsbygoogle ||...

คลุ้มคลั่งทั้งหมู่บ้าน

ขอใช้พื้นที่ระบายความรู้สึกทีครับ เรื่องของหมู่ 1 ตำบลหน้าสตน อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราชผมลูกบ้านแจ้งตลอดว่าในพื้นที่หมู่1 มีพ่อค้ายาเสพติดเป็น10 รายลูกบ้านเสพยาบ้าเหมือนจะทั้งหมู่บ้านเสียสติคลุ้มคลั่งก็หลายคนลูกบ้านโทรมาระบายให้ฟังผมอัดเสียงไว้ผมส่งคริปเสียงในกลุ่มไลน์ของอำเภอ เพื่อให้ผู้บังคับบันชารับทราบปัญหาแต่ผู้ใหญ่บ้านกลับเอาคริบเสียงไปเปิดให้คนขายยาฟังคนที่แจ้งผมกลับถูกคนขายคุกคามอยู่ไม่เป็นสุขชาวบ้านที่ถูกคุกคามก็ทำหนังสือร้องเรียนอำเภอทุกอย่างก็เงียบไม่มีการสอบสวนข้อเท็จจริง หลายครั้งผมลงไปจับเอง

สระบุรี – แจ้งเหตุ 3 เคสต่อเนื่อง เสียหลักลงข้างทาง บริเวณเขากะบุด

แจ้งเหตุ 3 เคสต่อเนื่อง7/7/63 มีเหตุ บนเส้นทางแก่งคอย-แสลงพัน บริเวณเขากบฎ ม.2 ต.ท่าคล้อ อ.แก่งคอย จ.สระบรี2 เคสแรกรถยนต์กระบะเสียหลักตกข้างทาง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ลูกข่ายร่วมกตัญญู ฐานท่าคล้อ-หินซ้อน ให้การช่วยเหลือสามารถเดินทางต่อไปได้ เคสที่ 3 รถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำด้วยตนเอง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ...

สระบุรี – ข้าวยากหมากแพง โจรออกปล้นรถลุงขับวิน ทำร้ายอาการหนัก

สระบุรี - ข้าวยากหมากแพง โจรออกปล้นรถลุงขับวิน ทำร้ายอาการหนัก ...