สระบุรี คืบหน้า เจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้วันเกิด ท้าทาย พ.ร.ก. ฉุกเฉิน มอบตัวแล้ว

- Advertisement -

สระบุรี คืบหน้า เจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้วันเกิด เย้ยพรก ฉุกเฉิน มอบตัว
วันที่ 10 เมษายน 2563 ชุดปราบปรามยาเสพติด ภาค1ร่วมตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี ทหารและฝ่ายปกครอง บุกจับวัยรุ่นมั่วสุมปาร์ตี้กว่า 30 คน หนีไปได้ กว่า 20 คน เจ้าหน้าที่หลายฝ่าย นำกำลังกว่า 20 นายบุกเข้าตรวจค้นภายในรีสอร์ท แห่งหนึ่ง (ดารารีสอร์ท)หมู่ 4 ต.ปากข้าวสาร อ.เมือง จ.สระบุรี หลังมีชาวบ้าน แจ้งไปที่ศูนย์ วิทยุ 191ว่ามีวัยรุ่น จำนวนมากมั่วสุ่มส่งเสียงดัง ภายในรีสอร์ท ดังกล่าว

จึงได้นำกำลังเข้าตรวจ หลังเจ้าหน้าที่ บุกเข้าตรวจค้น กลุ่มวัยรุ่น กว่า 30 คน ที่ กำลัง จัดปาร์ตี้ วันเกิด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่าง แตกฮือ วิ่งหลบหนี ไปคนละทิศคนละทาง ส่วนใหญ่วิ่งหลบหนี ด้านหลัง รีสอร์ท ดังกล่าวซึ่ง ติดกับ ป่าละเมาะ หลบหนีไปได้ วันนี้ เวลา 10 .00 น. นายบอล ( นามสมุมติ ) อายุ 26 ปี ได้เดินทางมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองสระบุรี

- Advertisement -

โดยแสดงตัวว่า ตนเอง เป็นคนจัดงานปาร์ตี้วันเกิดในวันที่ 8 เมษายน 2563 ณ. ดารารีสอร์ท ในจังหวัดสระบุรี สามรรถจับกุม ผู้ร่วมงานได้ จำนวน 18 ราย ทั้ง ชายและหญิง ( ตามข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจล่าสุด ) ดังที่มีข่าวเจ้าหน้าที่เข้ากุมไปก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ตนเองได้เดินทางมามอบตัว กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อมารับผิด โดยผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามถึงสาเหตุการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดนี้ขึ้น นายบอลกล่าวว่า ตนเองเคยจัดงานวันเกิดตนเองเมื่อช่วงเดือนที่มา มีเพื่อนฝูง ก็พี่ๆๆน้องๆๆมาร่วมงานกัน จริงๆๆ แล้วตนเอง และกลุ่มเพื่อน ๆๆ และน้อง ที่รู้จักกันจะจัดงานวันเกิดให้กับเพื่อนในกลุ่มจำนวน 3 คน โดยทำการจัดงานที่ รีสอร์ทแห่งนี้

- Advertisement -

โดยมีประชุมลงความเห็นในกลุ่มในวันที่ 3 เมษายน ก่อน ออก พรก. ฉุกเฉิน และจัดขึ้นจริงในวันที่ 8 เมษายน จากนั้นก็ปรึกษากันในกลุ่มว่าจะจัดขึ้นและเป็นครั้งสุดท้ายแล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน จนมาก่อนถึงวันที่ 8 เมษายน จึงได้มาเช่าห้องณ. รีสอร์ทห้องนี้ โดยเก็บค่าหัวคนละ 200 บาท โดยเป็นค่าใช้ในการจัดงาน เช่นค่าเช่าห้อง ซื้อเครื่องดื่ม และเช่าเครื่องเสียงและดีเจมาเปิดในงาน จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า เด็กอายุ ต่ำ18 ซึ่งเป็นเยาวชน มาได้อย่างไร

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ