สระบุรี หญิงสาววัย 30 ปี ซิ่ง เก๋ง พุ่งชนร้านอาหาร เสาไฟฟ้า พังยับ

- Advertisement -


วันที่ 31 มีนาคม 2563 ร.ต.อ. สุเมธ ทองทับ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์ 191 เมืองสระบุรี ว่ามี อุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าข้างทาง และชนร้านอาหารเสียหาย ที่ ถ.มิตรภาพ คู่ขนานมุ่งหน้าขึ้นโคราช หมู่ 2 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้รุดที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดตลิ่งชัน พบ รถเก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราจ สีเงิน ทะเบียน กค 1861 หนองบัวลำภู ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทางหน้าร้านอาหารตามสั่ง ร้าน เจ๊เตือน อิ่มอร่อย พังเสียหายไปด้วย ส่วนสภาพรถ ด้านหน้าพังยับเยินยุบเข้ามาเกือบถึงคนขับ ด้วยความแรงทำให้ถุงลมกระเด้งออกมา เสาไฟฟ้าข้างทางเสียหาย 1 ต้น โต๊ะร้านอาหารพังเสียหายจำนวนหนึ่ง


ในที่เกิดเหตุยังพบ น.ส.ศิลาทิพย์ มุงคุณ อายุ 30 ปี เลขที่ 96 หมู่ 7 ต.หนองภัยศูนย์ อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว นอนหมดสติอยู่ที่โต๊ะหน้าร้าน ส.ศิริชัย แอร์สระบุรี เป็นเจ้าของเดียวกันกับร้านอาหารตามสั่งที่เกิดเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น เนื่องจาก น.ส.ศิลาทิพย์ หน้าตาเครียดและกังวลเห็นได้ชัด ตอนยืนอยู่ข้างรถ ได้บอกว่า ยกรถให้เลย และก็ได้วิ่งจะไปให้รถชน พวกตนเห็นจึงได้รีบจับตัวเอาไว้ และน.ส.ศิลาทิพย์ ได้เป็นลมหมดสติ จึงได้พาตัวไปนอนที่โต๊ะน่าร้านดังกล่าว และ ได้ให้แอมโมเนียดม และลืมตาขึ้นมาเหม่อลอย ถามว่ามาจากไหนและจะไปไหนก็ไม่ตอบ ได้แต่เหม่อลอยพูดเสียงเบาๆไม่รู้เรื่องอะไรเลย มีบาดแผลถลอกตามร่างกายเล็กน้อย จึงได้นำตัวไปส่ง รพ.สระบุรี เพื่อให้หมอตรวจดูอาการต่อไป

- Advertisement -


จากการสอบถามเจ้าของร้าน ส.ศิริชัย แอร์สระบุรี เล่าให้ฟังว่า ตนเองกำลังซ่อมแอร์อยู่กันในร้าน แต่ไม่รู้ว่ารถคันนี้ขับมายังไง ได้ยินแต่เสียงดัง ตู้ม จึงวิ่งออกมาดูก็เห็นเด็กที่ร้านไปเปิดประตูช่วยคนออกมาจากรถแล้ว และสักพักเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างก็มาถึง
ส่วน นาย อิศรา กนิษฐสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจุดตลิ่งชัน เล่าให้ฟังอีกว่า พอตนเองมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับรถเป็นผู้หญิง ได้ยืนอยู่ข้างรถ และจู่ๆก็จะวิ่งไปให้รถชน พวกตนเองก็เลยได้ล็อคตัวเอาไว้ ช่วยกันอยู่ 2-3 คน

- Advertisement -

สาเหตุที่จะวิ่งไปให้รถชน น่าจะเครียดเรื่องที่ขับรถมาชนตรงนี้ ตนไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุส่วนตัวหรือว่าที่ขับรถชนตรงนี้ แต่ดูแล้วทางเจ้าของรถจะข้ามไปเหมือนจะคิดสั้นอะไรหรือเปล่าก็เลยล็อคตัวเอาไว้ก่อน ส่วนตอนนี้คนขับรถยังมีอาการมึน ไม่ตอบโต้แต่รู้สึกตัว ก็ได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อน ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและหาสาเหตุรถคันดังกล่าว ที่เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าและร้านอาหารตามสั่งว่าเกิดจากอะไรกันแน่ต่อไป

- Advertisement -

ดาริน พิมมะศร รายงาน

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ