fbpx
31.1 C
Saraburi
วันพฤหัสบดี 9 กรกฎาคม 2020
หน้าแรก ข่าวเด่น เสาไห้ จ.สระบุรี ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เป็นรายที่ 4 และเผย timeline ช่วงติดเชื่อ...

เสาไห้ จ.สระบุรี ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เป็นรายที่ 4 และเผย timeline ช่วงติดเชื่อ…

cr : อรวรรณ ฟองศรี

28 มี.ค. 63

Timeline อันนี้แจ้งเตือนคนที่อยู่ใกล้ทันตแพทย์โดยตรง หรือคนไข้ที่รักษาฟันกับทันตแพทย์ท่านนี้ อยากให้กักตัวเอง 14 วัน เพื่อดูอาการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 และในขณะเดียวกันทันตแพทย์ท่านนี้ใกล้หายดีแล้ว การรักษาเป็นไปอย่างราบรื่น

ขอความร่วมมือทุกท่านตรวจสอบและป้องกันตัวเองล้างมือให้บ่อย ใส่แมสและที่สำคัญท่านใดที่อยู่ใกล้และสัมผัส

ขอความร่วมมือกักตัวเองและตรวจสอบร่างกาย อย่างน้อย 14 วัน

ยืนยัน เสาไห้ 1 ราย ตำบลบ้านยาง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดกระแส

แก่งคอย จ.สระบุรี – ปส.แถลงจับ 3 คดียาเสพติด

ปส.แถลงจับ3คดียาเสพติด (adsbygoogle = window.adsbygoogle ||...

คลุ้มคลั่งทั้งหมู่บ้าน

ขอใช้พื้นที่ระบายความรู้สึกทีครับ เรื่องของหมู่ 1 ตำบลหน้าสตน อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราชผมลูกบ้านแจ้งตลอดว่าในพื้นที่หมู่1 มีพ่อค้ายาเสพติดเป็น10 รายลูกบ้านเสพยาบ้าเหมือนจะทั้งหมู่บ้านเสียสติคลุ้มคลั่งก็หลายคนลูกบ้านโทรมาระบายให้ฟังผมอัดเสียงไว้ผมส่งคริปเสียงในกลุ่มไลน์ของอำเภอ เพื่อให้ผู้บังคับบันชารับทราบปัญหาแต่ผู้ใหญ่บ้านกลับเอาคริบเสียงไปเปิดให้คนขายยาฟังคนที่แจ้งผมกลับถูกคนขายคุกคามอยู่ไม่เป็นสุขชาวบ้านที่ถูกคุกคามก็ทำหนังสือร้องเรียนอำเภอทุกอย่างก็เงียบไม่มีการสอบสวนข้อเท็จจริง หลายครั้งผมลงไปจับเอง

สระบุรี – แจ้งเหตุ 3 เคสต่อเนื่อง เสียหลักลงข้างทาง บริเวณเขากบฎ

แจ้งเหตุ 3 เคสต่อเนื่อง7/7/63.มีเหตุ ว.40บนเส้นทางแก่งคอย-แสลงพัน บริเวณเขากบฎ ม.2 ต.ท่าคล้อ อ.แก่งคอย จ.สระบรี2 เคสแรกรถยนต์กระบะเสียหลักตกข้างทาง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ลูกข่ายร่วมกตัญญู ฐานท่าคล้อ-หินซ้อน ให้การช่วยเหลือสามารถเดินทางต่อไปได้ เคสที่ 3 รถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำด้วยตนเอง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ผู้ขับขี่ประสานรถยกดำเนินการ

สระบุรี – เด็กหายไปพบอีกทีจมน้ำดับคาตาพ่อเลี้ยง

กู้ภัยสว่างรัตนฯจุดเมืองสระบุรี4/ก.ค./63 เวลา 16.45 น. รับเเจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต บริเวณใกล้เคียงครัวสองพี่น้อง ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี เบื้องต้น อาสาฯ ตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิต เป็นเด็กชาย อายุ 2 ปี สาเหตุเกิดจากการจมน้ำ โดยพ่อเลี้ยงเป็นผู้ไปพบเจอ ภายในลำน้ำด้านหลังบ้าน จึงนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ มาพักไว้ภายในบ้าน...