สระบุรี ผวจ.สระบุรี ยังไม่ประกาศปิดจังหวัด ยืนยัน ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยังอยู่ 3 ราย เหมือนเดิม

- Advertisement -

วันนี้(25 มี.ค.63) ที่ห้องพระพุทธบาท ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วยนายแพทย์รุ่งฤทัย มวลประสิทธิ์พร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี และนายแพทย์อนันต์ กมลเนตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสระบุรี ร่วมกัน แถลงสถานการณ์โรคติดเชื้อโคโรนา 2019(โควิด 19) ในพื้นที่จังหวัดสระบุรี

โดยยอดผู้ติดเชื้อยังอยู่ที่ 3 ราย ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสระบุรี ผู้ที่เข้าเกณฑ์สงสัยสอบสวนโรคยอดสะสม 54 ราย ส่งตรวจไม่พบเชื้อ 49 ราย รอผลตรวจ 2 ราย

- Advertisement -


ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี กล่าวว่า ยังไม่สั่งปิดจังหวัดแต่อย่างใด แต่จะออกประกาศเพิ่มให้ปิด โต๊ะสนุ๊ก บิลเลียด ศูนย์พระเครื่องพระบูชาและสนามพระเครื่องพระบูชา สระว่ายน้ำ สวนน้ำ หรือกิจกรรมในลักษณะเดียวกัน สวนสนุก สนามเด็กเล่น สถานที่ตัดขนและรับเลี้ยงสัตว์ บริการสักผิวหนังหรือเจาะอวัยวะ ส่วนร้านตัดผม เสริมสวย

- Advertisement -

- Advertisement -

การจัดงานเลี้ยงต่าง ๆ (ยังไม่สั่งห้าม) แต่ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด และยังไม่มีการสั่งปิดร้านค้าที่จำหน่ายสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันแต่อย่างใด ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ลงไปให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดในการปฏิบัติ ต่อไป

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ