ศูนย์การทหารม้าสระบุรี นำกำลังพลพ่นยาฆ่าเชื้อโรค ที่ ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี เพื่อป้องกันเชื้อ COVID-19 สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มาติดต่อราชการ

- Advertisement -


วันที่ 23 มีนาคม 2563 ศูนย์การทหารม้าสระบุรี นำกำลังพล จำนวน 20 นาย พร้อมอุปกรณ์เครื่องฉีดพ่นน้ำผสมสารฆ่าเชื้อโรคตามอากาศและพื้น ลงพื้นที่ปฏิบัติงานที่บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี โดยมีพนักงานทำความสะอาดพื้นที่บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี ร่วมทำความสะอาดด้วย เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส โควิด 19 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่บริเวณราวบันได ขั้นบันได พื้น มือจับประตู ลูกบิดประตู ปุ่มกดลิฟท์ และห้องน้ำ ซึ่งประชาชนที่มาติดต่อราชการมีโอกาสสัมผัสทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรคได้ อีกทั้งเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มาติดต่อราชการ


นอกจากนี้ที่บริเวณศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี มีมาตรการให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ใส่หน้ากากอนามัย ดำเนินการคัดกรองผู้ปฏิบัติงานและบุคคลภายนอกที่มารับบริการในศูนย์ราชการอย่างเคร่งครัด จัดเตรียมแอลกอฮอล์และเจลล้างมือ ไว้ให้บริการตามจุดต่างๆ และตามหน่วยงาน ต่างๆในพื้นที่ศูนย์ราชการจังหวัดสระบุรี

- Advertisement -

Cr. สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสระบุรี

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ