สระบุรี พระพุทธบาท เศร้า ! โชเฟอร์วัยหนุ่ม ขับรถบรรทุกพ่วง เสียหลักพลิกคว่ำ แฟนสาวนั่งมาเป็นเพื่อน ดับคาที่

- Advertisement -

วันที่ 22 มี.ค. 63 ร.ต.อ.สมยศ คลังเงิน ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระพุทธบาท ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีรถบรรทุกพ่วงชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดภายใน ที่บริเวณถนนสายพระพุทธบาท-โคกตูม หมู่ 3 ซอย 5 สายตรี ต.ธารเกษม อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมประสานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำอุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่าง


ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงบรรทุกข้าวโพด ยี่ห้อ.อีซูซุ สีขาว ตัวแม่ หมายเลขทะเบียน 70-2988 ชัยนาท ตัวลูก หมายเลขทะเบียน 70-2989 ชัยนาท สภาพรถพลิกคว่ำชนต้นไม้ข้างทาง ข้าวโพดหกกระจายไม่กีดขวางทางจราจร ส่วนตัวแม่ติดอัดกับต้นไม้ มีนายเด่นศักดิ์ วงค์คำ อายุ 30 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแต่มีอาการเสียขวัญห่วงแฟนสาวที่มาด้วยกัน มีอาการสาหัสแน่นิ่งไม่มีสติ อยู่ภายในรถ ทราบชื่อน.ส.ชมพูนุช สุวรรณนอง 25 ปี ในเวลาต่อมาได้เสียชีวิตลงเนื่องจากถูกแรงอัดกระแทกอย่างแรงทนพิษบาดแผลภายในไม่ไหว เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูใช้อุปกรณ์เครื่องมือตัดถ่างกว่า 10 นาที จึงนำร่างออกมาได้ นายเด่นศักดิ์ วงค์คำ คนขับรถบรรทุกพ่วง เล่าด้วยอาการเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนเองขับรถบรรทุกข้าวโพดมาจาก อ.แม่สอด จ.ตาก จะไปลงข้าวโพด ที่ซอย 14 อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี

- Advertisement -

ขณะมาถึงตรงจุดเกิดเหตุจู่ๆรถได้เสียหลักทำให้ตนเองบังคับรถไม่อยู่พุ่งชนอัดกับต้นไม้อย่างแรง ทำให้แฟนสาวที่มาด้วยกันเสียชีวิต ส่วนชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุได้ออกมาดูและพยายามช่วยเหลือ บอกว่าได้ยินเสียงดังโครม เลยวิ่งออกมาดูเห็นคนขับพยายามเขย่าประตูรถ เพื่อที่จะช่วยแฟนสาวออกมาจากตัวรถ แต่เอาออกมาไม่ได้ ก็เลยบอกอย่าเพิ่งไปทำอะไรกู้ภัยกำลังมา ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานในเบื้องต้น คนขับอาจจะไม่ชำนาญเส้นทางเพราะสอบถามคนขับบอกว่าเพิ่งขับถนนเส้นนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงในการเกิดอุบัติเหตุรายนี้ต่อไป

- Advertisement -

ดาริน พิมมะศร รายงาน

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ข่าวแนะนำ