บทสรุป สาวจีนคลั่ง ป่วนบนรถโดยสาร บขส.สระบุรี

- Advertisement -

แห่จวกยับ! สาวจีนป่วนเมือง ถุยน้ำลายป้ายเบาะรถโดยสาร หวั่น โควิด เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัวกันวุ่น

จากเหตุการพฤติกรรมของหญิงสาวรายหนึ่งที่เป็นชาวจีนในพื้นที่ จว.สระบุรี จนทำให้เกิดความหวาดวิตก เนื่องจากขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังเพิ่มขึ้น โดยระบุข้อความว่า เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 63 เวลา 17.00 น. บขส.สระบุรี มีผู้หญิงคนจีนนั่งจากกรุงเทพฯมาลง บขส.สระบุรี ระหว่างนั่งบนรถมีการคายหมากฝรั่งขยำทิ้งลงพื้น และเช็ดปาก ถุยน้ำลายใส่กระดาษ และทิ้งลงพื้น

ผู้โพสต์ระบุต่อว่า พร้อมกับเปลี่ยนที่นั่งบนรถ หลังจากรถเข้ามาจอดที่ท่า เเละลงจากรถ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบคนจีนและเรียกรถสาธารณสุขเพื่อเข้ามารับไปตรวจหาเชื้อ COVID-19 แต่หญิงคนจีนไม่ยอมไปเเล้วบอกว่า อีกสองวันจะกลับจีน เเละได้เดินหนีไปจาก บขส.สระบุรี

- Advertisement -

โดยมีผู้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหญิงสาวชาวจีนรายนี้เป็นจำนวนมาก รวมถึงมีแฟนเพจเฟซบุ๊กของ กู้ภัยสว่างสระบุรี จุดพระฉาย และอื่น ๆ ในพื้นที่จ.สระบุรี แชร์เรื่องราวนี้ออกไปอย่างกว้างขวาง และมีการระบุอีกด้วยว่า มีการเอาน้ำลายไปป้ายตามเบาะที่นั่งโดยสาร

- Advertisement -

ช่วงเวลาต่อมาได้ทำการควบคุมตัวหญิงสาวชาวจีนรายนี้ที่สถานนีรถไฟหัวโพง ส่งตัวที่ รพ.ศิริราช และผลตรวจออกมาแล้ว ว่าไม่พบเชื้อไวรัส โคโรนา 2019

- Advertisement -

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยล่าสุดว่าพบผู้ป่วยรายใหม่ยืนยัน 50 ราย ทำให้ยอดผู้ป่วยสะสมมีจำนวน 322 รายแล้ว อีกทั้ง รัฐบาลยังได้มีการออกมาตรการต่าง ๆ เพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

- Advertisement -

ร่วมเป็นผู้สนับสนุน Saraburinews.com

โอนเงิน บัญชีกรุงศรี ฯ 149-914-2926 “หนังสือพิมพ์สระบุรีนิวส์”
เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิตเนื้อหาสาระแบบนี้ต่อไป ขอบพระคุณมากครับ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE สระบุรีนิวส์ ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

- Advertisement -
- Advertisement -

ข่าวแนะนำ